Dàn sao 'Tiên kiếm kỳ hiệp' ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn 'ế bền vững'

Nhiều fans đã trấn an Hồ Ca không cần phải vội khi thấy bạn diễn của mình kết hôn gần hết. Bởi sau tất cả vẫn có Lưu Diệc Phi "ế bền vững" cùng anh.

Ở làng giải trí Hoa ngữ có một "thông lệ", đó là cứ ai kết hôn thì người bị "gọi hồn" đầu tiên chính là Hồ Ca. Từ đám cưới của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long....cho đến mới đây là Đường Yên - La Tấn, cái tên Hồ Ca lại bị lôi ra hỏi han.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-1

Lý do vì đồng nghiệp lần lượt hẹn hò rồi đám cưới, mà nam tài tử vẫn "bình chân như vại". Lần này, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng, trong dàn sao tham gia series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp năm xưa, hầu hết các ngôi sao đã thành gia lập thất chỉ còn anh và Lưu Diệc Phi vẫn xứng danh hiệu "ế bền vững".

Đầu tiên phải kể đến Dương Mịch - người đẹp từng vào vai Tuyết Kiến trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Trong phim, Hồ Ca và nữ diễn viên đã có một mối tình khắc cốt ghi tâm. Sự kết hợp ăn ý của họ còn làm dấy lên tin đồn cả 2 đang hẹn hò. Tuy nhiên Hồ Ca và Dương Mịch chưa từng thừa nhận mối quan hệ này.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bén duyên khi đóng cặp trong bộ phim truyền hình Như Ý năm 2011. 3 năm sau, cặp đôi đã có một lễ cưới đẹp trên hòn đảo thiên đường Bali ở Indonesia. Giờ đây, cặp vợ chồng này đã có với nhau 1 bé gái.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-3

Trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lưu Thi Thi vào vai Long Quỳ - muội muội của Long Dương (Hồ Ca). Dù trong phim cả 2 không có cảnh tình cảm nhưng nhiều khán giả vẫn gán ghép họ với nhau. Năm 2014, Lưu Thi Thi và Hồ Ca từng làm thỏa lòng mong đợi của các fans khi hợp tác trong dự án Phong trung kỳ duyên.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-4

Tình yêu của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là một trong những câu chuyện được chú ý nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai "phim giả tình thật" khi đóng chung dự án phim nổi tiếng Bộ Bộ Kinh Tâm. Đến đầu năm 2015, cặp tình nhân đã về chung một sau sau đám cưới xa hoa được tổ chức ở Bali.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-5

Tiếp đến là Hoắc Kiến Hoa - mỹ nam vào vai Từ Trường Khanh trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Từ sau tác phẩm này, nam diễn viên và Hồ Ca đã trở thành bạn tốt của nhau. Có thời gian, các "hủ nữ" còn nhiệt tình "ship" 2 người họ với nhau.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-6

Năm 2006, nhờ hợp tác cùng nhau trong bộ phim Tàu điện ngầm mà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành những người bạn thân thiết. Sau 10 năm làm bạn, cả 2 đã khiến showbiz Hoa ngữ bất ngờ khi công khai yêu nhau và có cái kết viên mãn bằng một đám cưới hoành tráng. 

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-7

An Dĩ Hiên là mỹ nhân từng đóng cặp với Hồ Ca trong Tiên kiếm kỳ hiệp năm 2005. Trong phim, cả 2 đã có một mối tình đẹp nhưng đầy nước mắt. Đó cũng là dự án duy nhất mà cặp đôi hợp tác.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-8

Năm 2017, An Dĩ Hiên và CEO bất động sản người Macao Trần Vinh Luyện chính thức kết hôn. Đám cưới được diễn ra bên bờ biển Hawaii với không gian sang trọng, tinh tế. Hôn lễ của An Dĩ Hiên cũng được coi là hôn lễ tốn kém nhất năm 2017 của showbiz Hoa ngữ.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-9

Vai diễn Tử Huyên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đã giúp Đường Yên được khán giả đón nhận. Trong phim này, người đẹp và Hồ Ca ít có cảnh quay chung với nhau bởi nhân vật của cô yêu Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa).

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-10

Sau 2 năm bên nhau, Đường Yên và La Tấn đã nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới lãng mạn ở Vienna (Áo). Cặp đôi từng có quãng thời gian tìm hiểu, hẹn hò trước khi công bố tình cảm với khán giả vào tháng 12/2016. Đây là cũng một trong những cặp đôi bền vững, không mấy thị phi của showbiz xứ Trung.

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-11

Rất may, Lưu Diệc Phi -  nàng Triệu Linh Nhi từng sánh đôi bên Tiêu Dao (Hồ Ca) năm nào vẫn chưa kết hôn. Sau chuyện tình đổ vỡ với Song Seung Hun, người đẹp vẫn đi về lẻ bóng và dành hết thời gian cho công việc. 

Dàn sao Tiên kiếm kỳ hiệp ai nấy đều đã kết hôn, chỉ riêng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi vẫn ế bền vững-12

Thế nên nhiều fans đã trấn an Hồ Ca không cần phải vội khi thấy bạn diễn của mình kết hôn gần hết. Bởi sau tất cả vẫn có Lưu Diệc Phi "ế bền vững" cùng anh.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Hồ Ca Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất