Anh thợ điện kiếm bộn tiền, trở nên giàu có nhờ ngoại hình giống tỷ phú

Người đàn ông 46 tuổi đang tận hưởng cuộc sống giàu có, kiếm được nhiều tiền vì có gương mặt giống hệt tỷ phú Jeff Bezos.

Cagdas Halicilar (46 tuổi) đến từ Đức, tự nhận là "anh em song sinh của Jeff Bezos" vì có vẻ ngoài giống người sáng lập Amazon đến kỳ lạ.

Từ một công nhân điện tầm thường, anh đã kiếm được hàng nghìn đô la, sống cuộc sống giàu có nhờ vẻ ngoài giống tỷ phú Jeff Bezos.

Anh cho biết nhờ ngoại hình giống tỷ phú, anh được nhiều người yêu mến, hâm mộ. Mỗi lần xuất hiện trên đường phố, nhiều người vây quanh anh để xin chụp ảnh cùng.

"Vì tỷ phú Jeff Bezos ăn mặc khá giản dị nên tôi cũng dễ bắt chước. Tôi chỉ cần mặc vest hoặc mặc quần jean và áo sơ mi. Việc duy nhất tôi phải chú ý là cạo trọc đầu", anh chia sẻ.


Nhiều người xin chụp ảnh cùng anh Cagdas Halicilar. Ảnh: Nypost

Cagdas vốn là một thợ điện. Anh quyết định nghỉ việc sau khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc ở công trường xây dựng suốt ngày.

Anh có ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt. Anh cũng từng lập nên một công ty vận tải cách đây 3 năm.

Vào khoảng thời gian đó, một người bạn nhận thấy anh rất giống tỷ phú giàu bậc nhất thế giới, sở hữu khối tài sản hơn 200 tỷ USD. Từ đó, anh bắt đầu bắt chước, đóng giả làm Jeff Bezos.

Anh kể rằng có lần ghé thăm khu Seattle của Mỹ, đi qua công ty Amazon, nhân viên của công ty đã nhầm anh với ông chủ của họ.

"Các nhân viên Amazon xin chụp ảnh cùng tôi. Thậm chí nói lời cảm ơn, cảm thấy tự hào vì được làm việc tại Amazon", anh chia sẻ.


Cagdas Halicilar nổi tiếng vì ngoại hình giống tỷ phú Jeff Bezos. Ảnh: Nypost

Anh ngày càng nổi tiếng vì vẻ ngoài giống tỷ phú. Anh tận dụng ngoại hình của mình để kiếm tiền. Anh tham gia các sự kiện, đóng vai khách mời trong các loạt phim ngắn, xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Công việc “đóng giả tỷ phú” giúp anh kiếm được nhiều tiền, tận hưởng cuộc sống xa hoa. Anh đùa rằng nhược điểm duy nhất khi mang vẻ ngoài giàu có này chính là không có ai tán tỉnh.

Trên mạng xã hội, anh đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình. Anh du lịch đến những địa điểm đẹp như tranh vẽ trên thế giới và thưởng thức những bữa ăn xa hoa trên du thuyền.

Anh cho biết: “Ước mơ của tôi là có cơ hội uống rượu whisky với tỷ phú Jeff Bezos trên du thuyền của anh ấy. Anh ấy cũng là một người đam mê du thuyền giống như tôi”.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/anh-tho-dien-kiem-bon-tien-tro-nen-giau-co-nho-ngoai-hinh-giong-ty-phu-2271687.html

Jeff Bezos tỷ phú

Tin tức mới nhất