Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?

Nửa cuộc đời hết mình với nghiệp diễn mong mang lại tiếng cười cho khán giả, đến khi nhắm mắt xuôi tay, ngày đau thương về Anh Vũ lại trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ cho một đám đông xấu xí.

“Bán cười cho thiên hạ
Mua tiếng khóc cho mình
Khóc cho kiếp nhân sinh
Cười trần gian bạc bẽo”

Bài thơ Khóc, cười của nghệ sĩ Hoài Linh viết sau cánh gà là tiếng lòng của một kiếp người suốt đời đi mua vui cho thiên hạ - diễn viên hài. Anh Vũ cũng vậy. Nửa cuộc đời hết mình với nghiệp diễn mong mang lại tiếng cười cho khán giả, rồi đến khi nhắm mắt xuôi tay, ngày đau thương lại trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ cho một đám đông xấu xí. 

Kẻ cười người khóc 3 ngày lễ tang Anh Vũ: Tận cùng của nỗi đau!


Đám đông vỗ tay, hô hào khi xuất hiện nghệ sĩ nổi tiếng tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Sau khi trở về Việt Nam ngày 9/4, linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ được đặt tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TP HCM) và tổ chức lễ tang tại đây. 3 ngày diễn ra lễ phúng điếu, không gian quanh chùa được ví như một sân khấu tạp nham với đủ thành phần: kẻ livestream, người nhí nhố chụp hình, số khác lại leo rào để selfie... Nhìn vào chỉ biết lắc đầu ngao ngán!

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-1
Một đội ngũ livestream luôn trong tư thế sẵn sàng khi có nghệ sĩ đến viếng thăm.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-2
Hình ảnh bất chấp tác nghiệp của các Youtuber trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-3
Khi thấy bóng dáng nghệ sĩ, lập tức đám đông hiếu kỳ và các Youtuber bao vây.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-4
Khuya ngày 10/4, hình ảnh Ku Tin trong khu vực chùa Ấn Quang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người dân. Đám đông cố gắng chen chúc để có tấm hình với “hiện tượng Youtube”. Kẻ reo hò, người bẹo má khiến nhóc tỳ phải nhờ đến an ninh mới có thể thoát khỏi vòng vây.

Đặc biệt, tối ngày 11/4, rất đông bạn bè thân thiết đã đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối để ngày mai (12/4), anh về với đất mẹ yêu thương. Nhưng trong đêm nhiều cảm xúc thế này, người ta lại chứng kiến những cảnh tưởng không thể phản cảm hơn từ số đông người dân hiếu kỳ.

Dù đã cố tình đến rất muộn, những đồng nghiệp của Anh Vũ vẫn không thể thoát sự “mai phục” của người dân ở đây. Vợ chồng Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt, nghệ sĩ hài Việt Hương, danh hài Trường Giang và rất đông các anh em nghệ sĩ đến đám tang lúc 0h30. Nhưng để tận mắt chứng kiến nghệ sĩ ngoài đời thực, khung giờ này đối với những người dân hiếu kỳ cũng như đội ngũ livestream chẳng phải là chuyện đáng kể.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-5
Diễn viên Minh Luân bị bu vây khi vừa mới xuống xe, phải rất vất vả nam diễn viên mới đi được vào bên trong.

“Đây là diễn viên Lương Thế Thành nhé các bạn, ngoài đời rất phong độ và đẹp trai ạ”, một Youtuber vừa giơ cao điện thoại vừa nhìn vào màn hình và nói. “Tiếp theo các bạn muốn nghệ sĩ nào xuất hiện nữa ạ, hãy comment cho mình biết nhé”; “Nhớ đăng ký kênh của mình, like và chia sẻ video đến bạn bè nhé mọi người...”, đó là lời kêu gọi phản cảm của những kẻ đang giơ cao chiếc điện thoại thực hành ứng dụng livestream.

Một góc khác, Kim Tử Long đang bị đám đông đuổi theo ra đến tận xe, xin chữ ký, chụp hình selfie dù nam nghệ sĩ đã từ chối. Khi không được tấm hình ưng ý, nhiều người quay ra tỏ thái độ không mấy vui vẻ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-6
Nghệ sĩ Kim Tử Long bị bao vây bởi đám đông, phải có sự hỗ trợ của an ninh nam nghệ sĩ mới ra được đến xe riêng.

Trong đêm cuối cùng, một khung cảnh hỗn loạn diễn ra bên ngoài lễ tang khi có sự xuất hiện của nghệ sĩ nổi tiếng. Đám tang nghệ sĩ từ bao giờ đã trở thành thú mua vui cho số đông hiếu kỳ đến vậy? 

Sáng qua (12/4), linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Quận 9, TP. HCM). Thế nhưng những giây phút nghiêm trang của khoảnh khắc hạ huyệt biến thành cảnh nhốn nhào của đám đông.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-7
Nhiều người đổ ra đường để tiễn đưa nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Thế nhưng bên cạnh những tấm lòng thành và sự tác nghiệp của báo chí, một bộ phận người dân gây chú ý khi giương cao điện thoại trực chờ quay clip hoặc livestream.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-8
Đặc biệt, khi linh cữu Anh Vũ được đưa tới nghĩa trang, một bộ phận người dân vì hiếu kỳ náo nhiệt mà chen lấn, xô đẩy, khiến người thân và bạn bè thân thiết trong giới của Anh Vũ di chuyển rất khó khăn.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-9
Đến giây phút hạ huyệt, nhiều người vẫn... livestream.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-10
Đám đông hiếu kỳ thậm chí còn giẫm lên bia mộ xung quanh đó để chứng kiến rõ hơn linh cữu nghệ sĩ được đặt xuống lòng đất.

Tiếng vỗ tay giòn giã, trận cười khoái chí, hành động câu view: Đó là sự tàn nhẫn đám đông à?

Khi hành động livestream tại đám tang Anh Vũ gây bức xúc dư luận những ngày qua, một blogger có tiếng V. H. P đã chia sẻ quan điểm cá nhân, cụ thể như sau:

“Anh Vũ và lũ kền kền thời đại câu view. Hậu quả của việc Youtube phát triển mạnh ở Việt Nam là con người sẵn sàng đạp đổ lương tâm đổi lấy từng đồng bạc quy ra từ lượt view, share trên Youtube, Facebook.

Trong Top 30 trending video mấy ngày qua, có đến 6 video là từ đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ. Ngoại từ 1 clip là của kênh cô Hồng Vân, 5 clip còn lại là của các kênh quảng cáo, bán hàng online. Những khuôn mặt cười nói gớm ghiếc chẳng khác nào lũ Zombie đói khát cắn người, dù họ đã mất cũng không buông tha...”.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-11
Dòng trạng thái bức xúc của blogger V. H. P.

Mất đi người thân, đó là nỗi đau tột cùng của gia đình. Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn bên ngoài đám đông như thế này, người thân của các nghệ sĩ cũng đành bất lực. Người ta tự hỏi, đến bao giờ mới hết những cảnh tượng như vậy trong đám tang nghệ sĩ? Nhưng... thật khó! Trước đó, nhiều lễ tang của sao Việt như Wanbi Tuấn Anh, Duy Nhân, Minh Thuận... cũng gặp áp lực lớn từ đám đông.

Những ngày qua, gia đình Anh Vũ cũng không thể làm gì khác vì lực lượng an ninh quá mỏng, còn người dân hiếu kỳ thì ngày càng đông. Khi làm lễ tang, gia đình cho đóng cổng khu vực, nhiều người vẫn tiếp tục quay hình qua khung cửa nhỏ, bằng mọi cách để có những hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Tự ý mở cửa kính, xê dịch vòng hoa bên trong để livestream..., gia đình cũng đành bất lực với cảnh tượng này. 

Một bộ phận người dân đến đám tang để được chụp hình với người nổi tiếng, xem nghệ sĩ nào sẽ xuất hiện rồi vỗ tay hô hào tạo nên một khung cảnh bát nháo bên ngoài đám tang. Sự lố bịch đến phũ phàng với người đã khuất, đau lòng hơn người chứng kiến lại là gia đình và bạn bè của nghệ sĩ Anh Vũ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-12
Dù đã 2h sáng nhưng đám đông vẫn còn nán lại phía bên ngoài, thậm chí có người leo hàng rào để được chụp hình người nổi tiếng.

“Nghệ sĩ chúng tôi cống hiến để mang lại niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Nhưng đó là trên sân khấu. Còn khi đã nhắm mắt xuôi tay, không ai mong muốn tiếp tục trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ. Ai cũng có quyền bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghệ sĩ nhưng hãy giữ cảm xúc đó trong lòng ở nơi tang gia bối rối. Xin hãy tôn trọng người đã khuất”, nghệ sĩ Kiều Mai Lý chia sẻ sau khi bị đám đông xô đẩy, chặn lại tại đám tang Anh Vũ.

Blue
Theo Vietnamnet

Kim Tử Long

Anh Vũ

Bình luận (3)
  • Ánh Dương

    Thật là phản cảm... Mấy người đó hình như não bị tiền làm cho úng hết cả rồi.... Mất nhân tính... Thua cả động vật nữa....

  • Ngô Ngọc Trung

    Bi kịch thời 4.0 - Nỗi xấu hổ của văn hóa livestream

  • Trần Đình Lai

    những hành động mang tính nghệ thuật của những kẻ thiếu văn hóa

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.

'Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt'

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.

Bụng nhô cao thấy rõ, Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án có con thứ hai với đại gia Hải Dương

Á hậu Ngô Trà My vướng nghi án mang bầu lần hai khi lộ vòng eo to bất thường trong tiệc sinh nhật em gái Ngô Thanh Thanh Tú.

Trương Quỳnh Anh sẵn sàng 'ngồi dưới trời nắng chờ một người' sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tin sao Việt ngày 22/4: "Dành cả thanh xuân ngồi dưới trời nắng chờ một người.... Đố ai biết lý do?", Trương Quỳnh Anh mới đây chia sẻ sau thời gian ly hôn Tim.

'Biểu tượng đáng yêu' Park Bo Young tiết lộ phải nhịn ăn vì người tình tin đồn

Sao Hàn 22/4: Park Bo Young đã tiết lộ việc phải ăn kiêng trong quá trình ghi hình bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon".

Chỉ một lời than thở của Diệu Nhi, dân mạng đã đủ cơ sở nghi ngờ 'thánh lầy' sắp lên xe hoa với Anh Tú

"Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu", dòng trạng thái khiến fans nghi ngờ Diệu Nhi sắp lên xe hoa.

Hoa hậu Kỳ Duyên chối bay chối biến khi bị phát hiện đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại

"Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn. Triệu ngồi cạnh mình", Kỳ Duyên giải thích khi bị soi để ảnh người tình tin đồn làm hình nền điện thoại.

Trần Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh đọ sắc bất phân thắng bại, bắt tay tìm kiếm mỹ nhân Việt thi Miss World 2019

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 xuyên suốt quá trình tổ chức cuộc thi.

Rocker Nguyễn bí mật hẹn hò Á hậu Hoàng Thùy sau cuộc đại khủng hoảng tâm lý: Sự thật có đúng như đồn đoán?

Hoàng Thùy từng xem Rocker Nguyễn là "người bạn thực sự" của cô. Tuy nhiên, nếu đôi bạn thân chuyển hóa mối quan hệ thành tình yêu thì đó sẽ là tin vui đối với người hâm mộ.

Hương Tràm đăng ảnh người yêu, tự tin khoe: 'Mãi 6 năm mới thoát ế'

Đăng tải hình ảnh dựa đầu vào vai chàng trai giấu mặt, Hương Tràm tiết lộ với đàn chị: "Mãi 6 năm mới thoát ế chị ạ".

Liều mình đứng ngang dàn hoa hậu hot nhất showbiz Việt, nhan sắc của Nhã Phương xếp hạng thứ bao nhiêu?

Không hẹn nhưng Nhã Phương lại có nhiều lần gặp gỡ các hoa hậu, á hậu Việt. Số phận sẽ đưa bà xã Trường Giang về đâu khi chụp hình chung với những tuyệt sắc giai nhân?

Ngôn tình Trường Giang viết cho Nhã Phương khiến người đọc tan chảy: 'Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh'

"Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh", Trường Giang nhắn nhủ bà xã Nhã Phương.

Chia sẻ clip chơi đàn vui nhộn của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời, NSND Hồng Vân phải đối mặt với phản ứng trái chiều

Chia sẻ đoạn clip chơi đàn đầy phấn khích của Anh Vũ trước khi qua đời, NSND Hồng Vân nhận phải những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng.

Kỳ Duyên đặt ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, cuộc tình hoa hậu - siêu mẫu đã không còn chỉ là lời đồn đoán?

Bức ảnh sexy của Minh Triệu được hoa hậu Kỳ Duyên chọn làm hình nền điện thoại. Hành động này được cho là không phải thể hiện tình chị em đơn thuần.

Á hậu Thanh Tú lộ rõ mồn một bụng bầu vượt mặt trong tiệc sinh nhật tuổi 25

Thanh Tú lộ rõ bụng bầu khi diện váy cổ yếm dáng suông. Á hậu Việt Nam 2016 cười rạng rỡ thổi nến mừng sinh nhật bên đại gia Nguyễn Thành Phương.

Loạt ảnh đời thường không photoshop của Black Pink: Không chỉ gương mặt mà body cũng đẹp cực phẩm

Bốn cô nàng Black Pink khẳng định đẳng cấp nhan sắc hiếm ai sánh kịp ngay cả khi không chỉnh sửa ảnh.

Bia mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn, không người thăm nom

Tro cốt của Lam Khiết Anh được đặt tại khu nghĩa trang gần biển ở Hong Kong. Khán giả tới thăm mộ nữ diễn viên quá cố bức xúc khi bia mộ bị vấy bẩn, không người dọn.

Sau gương mặt khác lạ và vòng 1 'khủng' như vừa mới sinh con, Phạm Hương lại bị soi cánh tay gầy như que củi

Ngắm cánh tay trơ xương, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Phạm Hương. Sau tin đồn sinh con, vóc dáng gầy guộc của mỹ nhân khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Á hậu rửa chân cho chồng được tặng 3 nhẫn kim cương giàu cỡ nào?

Cuộc sống nhiều người nhìn phát thèm của người đẹp chịu chơi nhất nhì trong showbiz Việt.

'Người đẹp thị phi' Trương Hinh Dư bí mật sinh con đầu lòng

Theo nguồn tin tiết lộ, "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư đã bí mật sinh con đầu lòng cho ông xã Hà Tiệp.

Suboi và đạo diễn Việt kiều hủy hôn sau 9 năm yêu?

Nữ rapper và bạn trai có những biểu hiện khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đã đường ai nấy đi sau thời gian dài yêu đương.

Bạn trai cũ tố Hoa hậu Hoàn vũ 2012 thích sống ảo

Cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola tiết lộ anh quyết định chia tay Olivia Culpo vì người đẹp này thích sống ảo, luôn muốn thể hiện bản thân trên mạng xã hội.

Sau sóng gió hôn nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải nhận định: 'Đàn ông chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống'

"Không phủ nhận sự quan trọng của người đàn ông nhưng đó không phải là tất cả của phụ nữ. Họ chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống vốn dĩ đầy màu sắc của chúng ta thôi", Lý Phương Châu mới đây trải lòng.

Trấn Thành - Hari Won biến mọi con phố nước Pháp thành thiên đường của những nụ hôn

Tin sao Việt ngày 21/4: "Pháp! Cưng muốn xỉu và... em cũng vậy", Trấn Thành chia sẻ về khoảnh khắc yêu thương Hari Won tại xứ người.

Đại hội 'dìm hàng' đỉnh cao: Thanh Duy biến thành H'Hen Duyê, Khởi My say giấc nồng bên bình chữa cháy

Khoảnh khắc "dìm hàng" không thể lầy lội hơn của hội bạn thân showbiz khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Sau phần thi ứng xử hoa hậu rườm rà kinh điển, Phi Thanh Vân lại 'điệu chảy nước' khi diễn thuyết nạn ấu dâm

"Khi con chúng ta 3 tuổi, 4 tuổi, bố mẹ tắm cho con thì nên dạy cho con biết đây là cái đầu, đây là cái tay, đây là cái ngực của con...", Phi Thanh Vân nhấn nhá bằng chất giọng đặc trưng.

Khoe ảnh con gái gần 30 năm trước, mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào khen: 'Từ nhỏ mặt cô ấy đã sáng rồi'

Trước nhận định "chị Hà thần thái từ bé", mẹ đẻ "nữ hoàng giải trí" gật gù tán đồng: "Từ nhỏ mặt cô ấy đã sáng".

Những lần tạo dáng phản cảm khiến sao Việt bị chỉ trích

Có người làm theo sự hướng dẫn của stylist, nhưng cũng có sao tự sáng tạo ra các tư thế chụp ảnh kỳ quặc.

Khoe bụng bầu cũng bị dằn hắt, Lê Phương gay gắt: 'Bạn không có quyền nhắc nhở ai trừ con mình'

"Bạn không có quyền gì để nhắc nhở ai cả, ngoại trừ con bạn. Chỉ cần bạn thấy mình đang vô duyên là tốt rồi", Lê Phương gay gắt phản đòn tài khoản mạng công kích.

Jang Mi: '23 tuổi chưa yêu ai, sẽ sexy và nổi loạn vào ngày không xa'

Jang Mi được nhiều người biết tới với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào. Gần đây, cô chuyển hướng sang nhạc trẻ và cho biết sẽ thử theo đuổi phong cách nổi loạn, sexy trong tương lai.

Bỏ xa kiểu tóc 'củ hành cuốn lô' của Đan Trường, Hari Won bất ngờ hot nhất tuần với tấm ảnh 'bầu' vượt mặt

Hari Won lên tiếng lý giải bức ảnh vòng 2 to vượt mặt. Đan Trường bất ngờ đáp trả khi mái tóc bị chê giống "củ hành cuốn lô".

Đường tình ồn ào, đầy tai tiếng của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Mối tình ồn ào kéo dài ba năm giữa cặp đôi Lương Bằng Quang – Ngân 98 chính thức tan vỡ vì những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh không thể hàn gắn.

Lý do được ban văn nghệ thành ủy vào thăm, nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn

Thông tin mới về nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục được cập nhật từ NSƯT Mỹ Uyên.

Sau màn 'thả thính' công khai, Kỳ Duyên cùng Minh Triệu xuất ngoại đón sinh nhật tại thiên đường tình yêu

Kỳ Duyên - Minh Triệu hiện đang có mặt tại đảo Bali, được mệnh danh là "thiên đường tình yêu". Chuyến đi này vào đúng dịp sinh nhật thứ 31 của chân dài làng mẫu.

Chồng Hồng Hân lên tiếng về cáo buộc ngoại tình với trợ lý

Đại diện của nam diễn viên Trương Đan Phong lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình với quản lý Tất Oánh và cho biết anh sẽ khởi kiện những người đã tung tin đồn ác ý.

Con trai David Beckham bật khóc khi cãi vã với bạn gái ngay trên phố

Brooklyn Beckham đã bật khóc khi cãi vã với bạn gái Hana Cross ngay trên phố khiến người em trai thứ 2 Romeo phải đứng ra hòa giải.

Quá xinh đẹp khi để tóc ngắn, Park Shin Hye bất ngờ tạo trào lưu hot cho giới trẻ xứ Hàn

Sao Hàn 20/4: Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, Park Shin Hye đang tạo trào lưu tóc ngắn với giới trẻ Hàn.

Những mỹ nhân TVB mất nghiệp vì ảnh và clip tình ái buông thả

Lưu Lợi, Lâm Thiên Dư và Huỳnh Tâm Dĩnh là những nghệ sĩ dưới trướng TVB bị chỉ trích vì lối sống buông thả.

Hoàng Thùy Linh ăn uống vội vàng ở hậu trường khi tái xuất phim truyền hình sau 12 năm vắng bóng

Tin sao Việt ngày 20/4: Hoàng Thùy Linh bật mí hình ảnh ăn uống hậu trường khi trở lại phim truyền hình sau 12 năm dài đằng đẵng.

'Lầy lội' không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát

Đem toàn bộ gia sản đáp trả khi bị chê "thần kinh, diễn dở" hay tự nhận giống Annabelle để tránh tranh cãi..., là những cách đáp trả có "1-0-2" của Diệu Nhi.

Bạn thân á hậu ngoại tình: 'Cô ấy bị hại, Hứa Chí An nói sẽ ly hôn vợ'

Nam vương Hong Kong Lương Dụ Hằng bênh vực Á hậu Hong Kong 2012 giữa những chỉ trích. Anh cho biết Hứa Chí An lừa gạt tình cảm của Hoàng Tâm Dĩnh.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải kể chuyện 'vô duyên' ở nhà bạn trai và phản ứng của mẹ chồng tương lai

Câu chuyện rất "có duyên" của Lý Phương Châu khiến người nghe không nhịn được cười.

Cận cảnh gương mặt đẹp không tì vết của mỹ nhân U40 Song Hye Kyo

Gần 40 tuổi, Song Hye Kyo vẫn giữ gìn được làn da mịn màng cùng nhan sắc ngọt ngào trẻ trung.

Thơ thẩn chơi đùa với thú cưng, Nam Em vô tình để lộ bạn trai chính là soái ca của 'Người ấy là ai'?

Phải chăng sau những ồn ào không hay về chuyện tình cảm, Nam Em đã tìm được một nửa của mình?

Bạo miệng gọi Trấn Thành là 'thú cưng của chị', Hari Won bị chồng 'tát' cho giật nảy người

Trong hậu trường một buổi chụp hình mới đây, Hari Won khi thì xem Trấn Thành là thần tượng, lúc lại gọi chồng là "thú cưng của chị". Cái kết dành cho cô chính là những "phát tát" bất ngờ từ ông xã danh hài.

Á hậu Hong Kong trả giá đắt sau clip ôm hôn chồng diva Trịnh Tú Văn

Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh bị mất vai trong kịch bản mới. Người dân Hong Kong còn thể hiện sự phẫn nộ bằng việc gỡ bỏ ảnh quảng cáo có mặt Hoàng Tâm Dĩnh.

'Thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98 tiết lộ: 'Sở thích của tôi là quay clip và tôi có nhiều clip tự quay còn sexy hơn cả hotgirl đang nổi'

"Tôi từng mất một cái điện thoại, trong đó có rất nhiều clip sexy. Hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra trong thời gian tới", Ngân 98 chia sẻ.

Thả câu giữa đại ngàn, Trường Giang tá hỏa khi dính thính không phải cá mà là... người

Tưởng đâu bắt được “cá khủng” vì cần câu nặng trịch, ai dè Trường Giang phải hết hồn vì con cá to xác đó chính là... đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Nhan Phúc Vinh: Tin đồn về tôi và Nhã Phương chỉ là sự cố nghề nghiệp

Trong buổi họp báo bộ phim "Ước hẹn mùa thu", chia sẻ với VietNamNet, Nhan Phúc Vinh phủ nhận tin đồn yêu Nhã Phương và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Chuẩn bị lâm bồn lần 3 với hiểm nguy đe dọa, Hải Băng chất chứa suy tư khiến ai nấy bồn chồn

Hải Băng thường xuyên có những chia sẻ suy tư về cuộc sống trong thời gian mang bầu con thứ 3.