Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?

Nửa cuộc đời hết mình với nghiệp diễn mong mang lại tiếng cười cho khán giả, đến khi nhắm mắt xuôi tay, ngày đau thương về Anh Vũ lại trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ cho một đám đông xấu xí.

“Bán cười cho thiên hạ
Mua tiếng khóc cho mình
Khóc cho kiếp nhân sinh
Cười trần gian bạc bẽo”

Bài thơ Khóc, cười của nghệ sĩ Hoài Linh viết sau cánh gà là tiếng lòng của một kiếp người suốt đời đi mua vui cho thiên hạ - diễn viên hài. Anh Vũ cũng vậy. Nửa cuộc đời hết mình với nghiệp diễn mong mang lại tiếng cười cho khán giả, rồi đến khi nhắm mắt xuôi tay, ngày đau thương lại trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ cho một đám đông xấu xí. 

Kẻ cười người khóc 3 ngày lễ tang Anh Vũ: Tận cùng của nỗi đau!


Đám đông vỗ tay, hô hào khi xuất hiện nghệ sĩ nổi tiếng tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Sau khi trở về Việt Nam ngày 9/4, linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ được đặt tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TP HCM) và tổ chức lễ tang tại đây. 3 ngày diễn ra lễ phúng điếu, không gian quanh chùa được ví như một sân khấu tạp nham với đủ thành phần: kẻ livestream, người nhí nhố chụp hình, số khác lại leo rào để selfie... Nhìn vào chỉ biết lắc đầu ngao ngán!

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-1
Một đội ngũ livestream luôn trong tư thế sẵn sàng khi có nghệ sĩ đến viếng thăm.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-2
Hình ảnh bất chấp tác nghiệp của các Youtuber trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-3
Khi thấy bóng dáng nghệ sĩ, lập tức đám đông hiếu kỳ và các Youtuber bao vây.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-4
Khuya ngày 10/4, hình ảnh Ku Tin trong khu vực chùa Ấn Quang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người dân. Đám đông cố gắng chen chúc để có tấm hình với “hiện tượng Youtube”. Kẻ reo hò, người bẹo má khiến nhóc tỳ phải nhờ đến an ninh mới có thể thoát khỏi vòng vây.

Đặc biệt, tối ngày 11/4, rất đông bạn bè thân thiết đã đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối để ngày mai (12/4), anh về với đất mẹ yêu thương. Nhưng trong đêm nhiều cảm xúc thế này, người ta lại chứng kiến những cảnh tưởng không thể phản cảm hơn từ số đông người dân hiếu kỳ.

Dù đã cố tình đến rất muộn, những đồng nghiệp của Anh Vũ vẫn không thể thoát sự “mai phục” của người dân ở đây. Vợ chồng Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt, nghệ sĩ hài Việt Hương, danh hài Trường Giang và rất đông các anh em nghệ sĩ đến đám tang lúc 0h30. Nhưng để tận mắt chứng kiến nghệ sĩ ngoài đời thực, khung giờ này đối với những người dân hiếu kỳ cũng như đội ngũ livestream chẳng phải là chuyện đáng kể.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-5
Diễn viên Minh Luân bị bu vây khi vừa mới xuống xe, phải rất vất vả nam diễn viên mới đi được vào bên trong.

“Đây là diễn viên Lương Thế Thành nhé các bạn, ngoài đời rất phong độ và đẹp trai ạ”, một Youtuber vừa giơ cao điện thoại vừa nhìn vào màn hình và nói. “Tiếp theo các bạn muốn nghệ sĩ nào xuất hiện nữa ạ, hãy comment cho mình biết nhé”; “Nhớ đăng ký kênh của mình, like và chia sẻ video đến bạn bè nhé mọi người...”, đó là lời kêu gọi phản cảm của những kẻ đang giơ cao chiếc điện thoại thực hành ứng dụng livestream.

Một góc khác, Kim Tử Long đang bị đám đông đuổi theo ra đến tận xe, xin chữ ký, chụp hình selfie dù nam nghệ sĩ đã từ chối. Khi không được tấm hình ưng ý, nhiều người quay ra tỏ thái độ không mấy vui vẻ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-6
Nghệ sĩ Kim Tử Long bị bao vây bởi đám đông, phải có sự hỗ trợ của an ninh nam nghệ sĩ mới ra được đến xe riêng.

Trong đêm cuối cùng, một khung cảnh hỗn loạn diễn ra bên ngoài lễ tang khi có sự xuất hiện của nghệ sĩ nổi tiếng. Đám tang nghệ sĩ từ bao giờ đã trở thành thú mua vui cho số đông hiếu kỳ đến vậy? 

Sáng qua (12/4), linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Quận 9, TP. HCM). Thế nhưng những giây phút nghiêm trang của khoảnh khắc hạ huyệt biến thành cảnh nhốn nhào của đám đông.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-7
Nhiều người đổ ra đường để tiễn đưa nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Thế nhưng bên cạnh những tấm lòng thành và sự tác nghiệp của báo chí, một bộ phận người dân gây chú ý khi giương cao điện thoại trực chờ quay clip hoặc livestream.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-8
Đặc biệt, khi linh cữu Anh Vũ được đưa tới nghĩa trang, một bộ phận người dân vì hiếu kỳ náo nhiệt mà chen lấn, xô đẩy, khiến người thân và bạn bè thân thiết trong giới của Anh Vũ di chuyển rất khó khăn.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-9
Đến giây phút hạ huyệt, nhiều người vẫn... livestream.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-10
Đám đông hiếu kỳ thậm chí còn giẫm lên bia mộ xung quanh đó để chứng kiến rõ hơn linh cữu nghệ sĩ được đặt xuống lòng đất.

Tiếng vỗ tay giòn giã, trận cười khoái chí, hành động câu view: Đó là sự tàn nhẫn đám đông à?

Khi hành động livestream tại đám tang Anh Vũ gây bức xúc dư luận những ngày qua, một blogger có tiếng V. H. P đã chia sẻ quan điểm cá nhân, cụ thể như sau:

“Anh Vũ và lũ kền kền thời đại câu view. Hậu quả của việc Youtube phát triển mạnh ở Việt Nam là con người sẵn sàng đạp đổ lương tâm đổi lấy từng đồng bạc quy ra từ lượt view, share trên Youtube, Facebook.

Trong Top 30 trending video mấy ngày qua, có đến 6 video là từ đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ. Ngoại từ 1 clip là của kênh cô Hồng Vân, 5 clip còn lại là của các kênh quảng cáo, bán hàng online. Những khuôn mặt cười nói gớm ghiếc chẳng khác nào lũ Zombie đói khát cắn người, dù họ đã mất cũng không buông tha...”.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-11
Dòng trạng thái bức xúc của blogger V. H. P.

Mất đi người thân, đó là nỗi đau tột cùng của gia đình. Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn bên ngoài đám đông như thế này, người thân của các nghệ sĩ cũng đành bất lực. Người ta tự hỏi, đến bao giờ mới hết những cảnh tượng như vậy trong đám tang nghệ sĩ? Nhưng... thật khó! Trước đó, nhiều lễ tang của sao Việt như Wanbi Tuấn Anh, Duy Nhân, Minh Thuận... cũng gặp áp lực lớn từ đám đông.

Những ngày qua, gia đình Anh Vũ cũng không thể làm gì khác vì lực lượng an ninh quá mỏng, còn người dân hiếu kỳ thì ngày càng đông. Khi làm lễ tang, gia đình cho đóng cổng khu vực, nhiều người vẫn tiếp tục quay hình qua khung cửa nhỏ, bằng mọi cách để có những hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Tự ý mở cửa kính, xê dịch vòng hoa bên trong để livestream..., gia đình cũng đành bất lực với cảnh tượng này. 

Một bộ phận người dân đến đám tang để được chụp hình với người nổi tiếng, xem nghệ sĩ nào sẽ xuất hiện rồi vỗ tay hô hào tạo nên một khung cảnh bát nháo bên ngoài đám tang. Sự lố bịch đến phũ phàng với người đã khuất, đau lòng hơn người chứng kiến lại là gia đình và bạn bè của nghệ sĩ Anh Vũ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đã yên giấc ngàn thu nhưng câu chuyện về đám đông xấu xí làm cách nào có thể khỏa lấp?-12
Dù đã 2h sáng nhưng đám đông vẫn còn nán lại phía bên ngoài, thậm chí có người leo hàng rào để được chụp hình người nổi tiếng.

“Nghệ sĩ chúng tôi cống hiến để mang lại niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Nhưng đó là trên sân khấu. Còn khi đã nhắm mắt xuôi tay, không ai mong muốn tiếp tục trở thành trò mua vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ. Ai cũng có quyền bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghệ sĩ nhưng hãy giữ cảm xúc đó trong lòng ở nơi tang gia bối rối. Xin hãy tôn trọng người đã khuất”, nghệ sĩ Kiều Mai Lý chia sẻ sau khi bị đám đông xô đẩy, chặn lại tại đám tang Anh Vũ.

Blue
Theo Vietnamnet

Kim Tử Long

Anh Vũ

Bình luận (3)
  • Ánh Dương

    Thật là phản cảm... Mấy người đó hình như não bị tiền làm cho úng hết cả rồi.... Mất nhân tính... Thua cả động vật nữa....

  • Ngô Ngọc Trung

    Bi kịch thời 4.0 - Nỗi xấu hổ của văn hóa livestream

  • Trần Đình Lai

    những hành động mang tính nghệ thuật của những kẻ thiếu văn hóa

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.

Giật thót tim xem Quốc Nghiệp dùng một tay nâng con gái 6 tháng tuổi đứng giữa không trung

Dịp “Ngày của cha” năm nay, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

3 chàng 'lính ngự lâm' học giỏi, tài năng và lém lỉnh nhà Bằng Kiều

Các con trai Bằng Kiều đã khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập và tài năng ca hát.

'Quá nhi, cô cô' Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận du lịch ở Australia

Gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tới Australia du lịch trong dịp nghỉ hè. Họ là gia đình kiểu mẫu ở Singapore.

Hồn nhiên như 'cô tiên' Mai Phương Thúy: Hết chê mình phát tướng lại tự đăng ảnh 'dìm hàng'

Đừng ai nảy sinh ý định "dìm hàng" Mai Phương Thúy, bởi trước khi bạn ra tay thì cô ấy cũng đã tự "bóc phốt" mình xong rồi.

Phương Mai và chồng Tây hôn nhau ngọt ngào trong lễ cưới

Chiều 15/6, lễ cưới của Phương Mai và chú rể người Ba Lan diễn ra tại Hà Nội. Cô dâu chọn trang phục có thiết kế độc đáo và gợi cảm.

Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik và Akira Phan đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn.

Hoài Lâm - ngoại hình khác lạ, sống kín đáo sau khi dừng ca hát

Hình ảnh Hoài Lâm ở lễ cưới một người thân khiến khán giả bất ngờ vì vẻ ngoài xuề xòa đến mức khó nhận ra của anh. Những tháng qua, Hoài Lâm sống lặng lẽ, không liên quan showbiz.

Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý, bạn thân hoa hậu hé lộ câu chuyện trộm cắp nghe rợn người

Theo stylist Mạch Huy, Kỳ Duyên buộc phải sa thải trợ lý vì người này đột nhập nhà riêng trái phép, đánh tráo đồ đạc của hoa hậu.

Mỹ nam 'Người thừa kế' Kim Woo Bin thoải mái hẹn hò sau khi điều trị ung thư vòm họng

Sao Hàn 15/6: Nam diễn viên Kim Woo Bin đã có khoảng thời gian thoải mái hẹn hò cùng bạn gái Shin Min Ah.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/6: Phạm Hương lên đồ bắt mắt vẫn không 'chặt' nổi 'chị gái' H'Hen Niê

Vượt qua tất cả các mỹ nhân, trong đó có Phạm Hương, Faci Fennell trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay với phong cách thời trang tuyệt vời.

Ai sướng hơn Phan Như Thảo: Chồng đại gia lo miếng ăn giấc ngủ, còn tận tình sang sửa 'góc con người'

"Ông xã là món quà vĩ đại nhất trên đời" - phát ngôn của Phan Như Thảo không phải không có cơ sở khi cô luôn được doanh nhân Đức An dành cho rất nhiều sự yêu thương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ góc khuất 'cãi nhau như cơm bữa' với Minh Triệu

Tin sao Việt ngày 15/6: "Không cần tới 'Cuộc đua kỳ thú đâu' mà hai đứa vẫn cãi nhau mỗi ngày", Kỳ Duyên tiết lộ bí mật khi ở cạnh Minh Triệu.

Lần đầu khoe ảnh toàn thân giữa nghi án mang thai, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu

Mặc dù ăn mặc kín mít nhưng Đàm Thu Trang vẫn khoe được vòng eo rất thon gọn, chưa có dấu hiệu rõ ràng của việc bầu bí.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'

"Tag" thẳng tên nhân vật chính kèm thông báo đuổi việc công khai, hành động này của Kỳ Duyên khiến một số cư dân mạng cho là quá đáng.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách

Không chỉ làm đẹp theo mẹ chồng, Kỳ Hân còn ngưỡng mộ sự chăm sóc, yêu thương của người phụ nữ ấy đối với mình.

Người mẫu Phương Mai bật khóc trong lễ rước dâu

Lễ vu quy theo phong tục truyền thống của MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào sáng 15/6 tại Hà Nội.

Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

Trong cuộc trò chuyện, Thanh Bi mở lòng chia sẻ về người bố đang rơi vào giai đoạn nguy kịch. Người đẹp cũng lần đầu tiên tiết lộ đã bán căn nhà Quang Lê hùn vốn để dồn tiền chạy chữa cho đấng sinh thành.

Cường Đô La 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang ngay trên sóng livestream khiến ai xem cũng thích

Không chỉ có hành động lãng mạn, Cường Đô La còn dành lời nói ngọt ngào cho Đàm Thu Trang khi cô than thở việc tăng cân.