Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô

Phim truyền hình nào có sự tham gia của Tôn Lệ như một sự bảo chứng về chất lượng lẫn rating. Và khi đồng nghiệp diễn đôi, diễn cặp với cô cũng chịu một áp lực không hề nhỏ.

Đặng Siêu - Tôn Lệ là hình mẫu gia đình chuẩn mực của giới giải trí. Từ khi hẹn hò, kết hôn cho đến bây giờ, cuộc sống hôn nhân giữa họ vẫn luôn êm ấm và hạnh phúc. Trước kia, từng có bloggers tung tin đồn nhảm cho rằng Đặng Siêu “ăn vụng” ở bên ngoài, khiến nam diễn viên tức giận và khởi tố những kẻ thêu dệt tin thất thiệt này ra trước tòa.

Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-1
Đặng Siêu - Tôn Lệ

Rất nhiều khán giả yêu thích phim của vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu, một phần cả hai người là cặp đôi mẫu mực, bên cạnh đó là kỹ năng diễn xuất của họ, đặc biệt là Tôn Lệ. Khả năng diễn xuất ở mảng truyền hình của “Tôn nương nương” hiếm có diễn viên nào có thể vượt qua, những đạo diễn nổi tiếng không ngớt lời khen tặng dành cho bà xã của Đặng Siêu.

Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-2

Tôn Lệ có một biệt danh trong ngành giải trí, đó chính là “Tôn một lần”, đây là ý gì? Nghĩa thật sự của cái tên này cũng chính là xuất phát từ đặc điểm, kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên. Mỗi khi quay phim với cảnh của mình, Tôn Lệ chỉ diễn duy nhất một lần, hiếm khi diễn hỏng để quay lại lần hai hay lần ba. Bởi vì điều này, tài nguyên truyền hình và điện ảnh tìm đến Tôn Lệ rất nhiều và phong phú ở những thể loại, số lượng kịch bản đếm không hết. Đạo diễn và nhà sản xuất đều sẵn sàng hợp tác với nữ diễn viên.

Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-3Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-4

Hôm nay (07/05), nguồn tin trong giới tiết lộ Tôn Lệ khi quay phim yêu cầu thời gian vô cùng nghiêm ngặt. Khi đến đoàn phim, cô ấy nói trước với đạo diễn thời gian, quay đến lúc nào sẽ kết thúc. Tôn Lệ rất hiếm có những cảnh quay hỏng, đa phần chỉ một lần là thông qua.

Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-5

Dù ở trong trường hợp gặp bạn diễn kỹ năng không tốt, không đạt trước cảnh quay, Tôn Lệ cũng chẳng quan tâm tới người đó, mặc kệ như thế nào cô cũng sẽ kết thúc phần diễn của mình, không đợi hay phối hợp với người kia để diễn lại. Khi thời gian đến lúc mà Tôn Lệ đã thông báo cho đạo diễn trước đó, cô liền trực tiếp rời đi, không để tâm đến phần diễn của đồng nghiệp có xong hay chưa.

Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-6Áp lực khủng khiếp mà bạn diễn của Tôn Lệ phải đối mặt khi diễn chung với cô-7

Quả thật, chỉ có Tôn Lệ mới dám làm những điều này mà không sợ hay bị đạo diễn, ekip trách mắng, bởi vì cô có “thực lực”. Trong những cảnh quay hậu trường, khán giả có thể quan sát thấy trong tập kịch bản của Tôn Lệ luôn được chú thích dày đặc, khả năng thuộc lời thoại vô cùng tốt, sự kính nghiệp này không phải ai cũng có được.

Theo saostar


tôn lệ Đặng Siêu

Tin tức mới nhất