Âu Hà My vạch mặt tiểu tam

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: 'Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?'

Sau khi người thân Trọng Hưng tuyên bố không nợ 1 tỷ, Hà My cũng phản pháo cực gắt.

Xôn xao nhất mạng xã hội tối qua chính là việc Trọng Hưng lên tiếng chuyện liên quan đến vợ cũ Âu Hà My. Nổi bật trong status cực dài chính là thông tin chàng hot boy khẳng định vợ không sảy thai như những chia sẻ trước đó.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ không hề nợ gia đình vợ 1 tỷ và bố mẹ anh từng có ý định trả thông gia 200 triệu nhưng bị từ chối.

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-1

"Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. 

Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối", Trọng Hưng cho hay.

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-2

Đọc đến đây, nhiều người bày tỏ hoang mang bởi trong clip bắt gian chồng tại nhà "tiểu tam" xuất hiện trên Facebook của Hà My trước đó, cô tiết lộ khi Trọng Hưng làm ăn sa sút, bị chủ nợ ập đến đòi tiền đến mức suýt ngồi tù, chính mẹ Hà My đã bỏ ra số tiền 1 tỷ để giúp con rể. Và bà tuyên bố cho đứt, không cần trả lại.

Đặc biệt, không chỉ Trọng Hưng, sau đó cả chị gái và cháu của anh cũng lên tiếng khẳng định gia đình mình có kinh tế vững, không đến nỗi không giải quyết được nợ nần của em trai.

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-3
Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-4

Trước 3 status chĩa mũi nhọn về mình, Âu Hà My sau đó lần lượt đăng 2 story Facebook đáp trả: “Phút 90 giờ mới bắt đầu” hay “Cộng đồng mạng vẫn thông minh thực sự. Yêu tất cả mọi người. Có gan viết thì có gan mở bình luận ra đi ba bạn, khóa làm gì, chưa đến phút bù giờ đâu. Xanh chín như bài post của mình xem nào”.

Ở diễn biến mới nhất, trong bài đăng của chị gái Trọng Hưng, đã có bình luận bày tỏ thắc mắc chuyện nợ nần. Chị gái Hưng cũng lập tức giải thích: "Không phải vay em nhé, mà mẹ em My tự nguyện mang 200 triệu lên nhà chị nói là sẽ giúp Hưng trong lúc công việc cần đến. Mẹ chị đã muốn trả nhưng mẹ em ấy cứ lần lượt không nhận ấy chứ".

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-5

Có vẻ như cũng nắm bắt được thông tin, cô giáo hot girl phản pháo: “Hẳn là mẹ mình tự nguyện mang đến. Không hiểu sao lúc vay tiền thì mùi mẫn ngọt nhạt thế giờ chối bay chối biến được.

Không biết nó có nhớ cái khoảng thời gian bị bên kia kiện suýt đi tù, chị thức đêm bao nhiêu hôm để đọc hợp đồng, xử lý bao nhiêu công việc cho nó rồi động viên nó không. Cứ từ từ em ạ, luật nhân quả đến sớm lắm, vỡ nợ 7 lần rồi thanh minh mà không ai bênh thì đủ hiểu”.

Chồng cũ chối bay khoản nợ 1 tỷ, Âu Hà My: Vỡ nợ 7 lần, lúc vay sao ngọt nhạt thế?-6

Đến đây, nhiều người tiếp tục bày tỏ hoang mang bởi không biết đâu mới là sự thật. Có lẽ, giờ người trong cuộc phải "show" đủ bằng chứng thì mọi chuyện mới "ngã ngũ". 

Hóng
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Âu Hà My vạch mặt tiểu tam