Âu Hà My vạch mặt tiểu tam

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng

Cô giáo hot girl từng làm bao người "gato" khi khoe được bố mẹ chồng cưng chiều. Sự thật là như thế nào?

Âu Hà My - giảng viên một trường đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp tại điểm thi Đại học Công Nghiệp hồi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đặc biệt trước đó, Hà My từng có mối tình với cựu diễn viên Hà Duy - con trai nghệ sĩ Hương Dung. Tuy nhiên, cả hai chia tay dù đã tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 5/2018.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-1
Hà My - Trọng Hưng trong ngày chung đôi.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-2
Mẹ Hà My tin tưởng trao con gái cho Trọng Hưng.

Chia tay Hà Duy, đầu năm 2019 cô công khai có người mới. Đó là Nguyễn Trọng Hưng - cựu hot boy của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, đồng thời là đạo diễn/diễn viên.

Sau gần 1 năm hẹn hò, ngày 2/10/2019, Hà My - Trọng Hưng tổ chức đám cưới tại một khách sạn có tiếng ở Hà Nội. Mọi thông tin về lễ cưới của cặp đôi từng nhận được sự quan tâm cực lớn.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-3
Cuộc sống tràn ngập màu hồng trước đó của nữ giảng viên xinh đẹp.

Kể từ lúc công khai yêu đương cho đến khi là vợ chồng, cựu hot boy trường Sân khấu Điện ảnh vẫn luôn dành cho bà xã những điều tuyệt vời nhất. Về phần Hà My, cô khiến nhiều người ghen tị khi thường xuyên khoe được Trọng Hưng yêu chiều hết mực.

Không chỉ ông xã thương yêu, nữ giảng viên hot girl rất được lòng bố mẹ chồng. Điều này từng được chứng minh qua một chia sẻ ngắn của Hà My trên trang cá nhân.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-4
Hà My từng hé lộ mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng.

Chỉ với chia sẻ này đủ nói lên mối quan hệ vô cùng thắm thiết giữa Hà My và mẹ chồng. Nếu mẹ Trọng Hưng coi cô giáo như con, thì Hà My cũng yêu thương bà chẳng thua kém gì bố mẹ đẻ.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-5
Nữ giảng viên chụp ảnh nhí nhố cùng mẹ chồng.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-6
Cô giáo hot girl chia sẻ món ăn yêu thích do mẹ chồng chuẩn bị.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Âu Hà My trước khi trở thành người dưng-7
Và cả những mâm cơm Hà My chuẩn bị thời gian làm dâu.

Tuy nhiên, cho đến ngày Hà My - Trọng Hưng công khai tố tụng nhau trên mạng xã hội, khép lại cuộc hôn nhân 11 tháng, dân tình cũng bắt đầu bày tỏ quan ngại về những điều tốt đẹp trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu mà cô giáo từng có.

Có lẽ, tình cảm giữa Hà My và bố mẹ chồng cũng đã kết thúc theo cuộc ly hôn ồn ào này. Trong bài tố Trọng Hưng ngoại tình trước đó, Hà My cũng than thở chuyện phải ngậm đắng nuốt cay nhiều điều vì bố mẹ chồng cũ.

"Về phía gia đình anh, bố em mất chưa được 1 tháng, khi anh vỡ nợ - bố anh nói là chắc bố em mất về hành anh thì công việc của anh mới đổ bể như thế.

Rất nhiều câu nói gia đình anh xúc phạm bố mẹ em mà em không thể chấp nhận nổi. Nhưng em đều chịu nhịn, nhịn từ anh đến cả gia đình anh", cô giáo thổ lộ.

Mít
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My scandal sao Việt mẹ chồng nàng dâu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Âu Hà My vạch mặt tiểu tam