Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên làm chết người: Mẹ nạn nhân nói gì?

Tối 19/5, trong livestream, bà Phương Hằng gọi điện cho người xưng là mẹ của cháu trai tử vong sau khi ông Võ Hoàng Yên rút lưỡi chữa bệnh.

Trong buổi livestream tối 14/5 cùng với gymer Duy Nguyễn, bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên trong quá trình chữa bệnh từng khiến một người tử vong. Thông tin này khiến tất cả những người xem livestream cùng dư luận vô cùng sốc và bàng hoàng.

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên làm chết người: Mẹ nạn nhân nói gì?-1
Bà Hằng tố Võ Hoàng Yên từng kéo lưỡi chữa bệnh gây chết người: ""Trong một lần cả gia đình bay từ Washington đến Houston gặp ông Võ Hoàng Yên, ông Yên kéo lưỡi khiến em này chết tại chỗ, ngay trên tay mẹ".

Để chứng minh lời mình nói là đúng, tối 19/5, vợ ông Dũng Lò vôi đã gọi điện trực tiếp cho mẹ của bé trai tử vong để giao lưu với độc giả. 

Trong livestream, người này cho biết, nhân vật xưng là anh trai của nạn nhân mà bà Hằng nói đến trong livestream trước đó là mạo danh.

"Tôi là L., mẹ của cháu C., tôi ở bên Mỹ. Tôi gọi về để đính chính vụ có người gọi cho chị Hằng mạo danh là con của tôi, cái đó là không phải, không phải con của tôi", chị L nói.

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên làm chết người: Mẹ nạn nhân nói gì?-2

Ngoài ra, chị L cũng kể lại sư việc như sau: Ngày 5/10/2014, người chị chồng của chị L. sau khi đi chùa đã gọi điện về và nói đưa cháu C. lên chùa trị bệnh. Tuy nhiên, cháu C. nói không muốn đi: "Con không đi đâu, con thấy trong TV ổng trị có hay gì đâu". Tuy nhiên, sau khi được mẹ và cô thuyết phục, cháu C. đã đồng ý đi. 

"Tới chùa là khoảng 10h, còn có ít người vì khuya rồi. Đợi đến gần 11h, ông trị xong hết người ta rồi, mới nói thầy ơi còn một người nữa. 

Ổng hỏi con bị gì, nó nói con bị đụng xe, gãy cổ đốt 5, 6. Sau đó ổng nói leo lên cho thầy trị, ngồi lên cái ghế nhỏ xíu. Ổng đè đầu con em xuống, rút lưỡi.

Tôi nói thì đệ tử của ổng bảo đi ra cho thầy trị, không để cho ai thấy. Tôi bảo: 'Không được đâu, chắc con em chết rồi'.

Khi tôi vào thì thấy con hai hàng nước mắt, cô nó gọi không được. Còn đệ tử của ổng lên xe cuốn gói đi hết luôn. Thằng em nó (em trai của cháu C.) bảo gọi cảnh sát nhưng tôi không cho nó gọi, vì lúc đó con mình như vậy rồi thì không quan tâm gì khác hết.

Sau đó xe cứu thương đến chở con em đến bệnh viện, tôi chạy xe đi theo sau. Ngồi trong phòng chờ, bác sĩ ra bảo con tôi chết rồi. Khi vào nhìn mặt con, hai mắt con vẫn mở...". 

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên làm chết người: Mẹ nạn nhân nói gì?-3
Bà Phương Hằng khẳng định sẽ tiếp tục cuộc chiến với Võ Hoàng Yên

Chị L. hé lộ: "Con tôi hỏi mẹ sao không gọi cảnh sát thì tôi bảo: thôi để thầy trị người khác nữa, tôi nghĩ vậy thôi à chứ không nghĩ mấy năm nay ổng (ông Võ Hoàng Yên) lừa gạt...

Tôi phải nói rõ cho mọi người biết. Con tôi chết mà ổng không thắp cho con tôi một cây nhang, không bao giờ hỏi thăm con tôi".

Sau khi sự việc xảy ra khoảng vài tháng, chị L có nghe chuyện từ một người quen: "Ông Võ Hoàng Yên nói là nếu mà có kiếp sau, con tôi làm đệ tử của ổng. 

Sẵn đây tôi nói luôn, nếu nói kiếp sau, ổng sẽ phải quỳ lạy con tôi. Tôi mong muốn là phải đưa ổng ra ánh sáng. Sự thật là ổng lừa gạt. Trước pháp luật, ổng phải đền mạng cho con tôi". 

Khi nghe chị L. kể lại toàn bộ vụ việc, bà chủ Đại Nam không kìm được nước mắt, khóc ngay trên livestream. Bà Hằng tiế lộ, chị L. không muốn tiết lộ chuyện này ra ngoài vì đệ tử của ông Võ Hoàng Yên bên Mỹ còn rất nhiều. 

Về người thanh niên gọi điện cho bà Hằng, mạo danh con trai chị L, bà Hằng nói: "Khi em trai đó lên kế hoạch lừa đảo tôi thì tôi cũng xem em ấy làm gì, muốn cái gì, muốn xỏ mũi ra sao, nó muốn làm trò hề cho thiên hạ thôi. Thông qua đây để đính chính lại lần nữa, tập đoàn lừa đảo này kinh khủng lắm, nó còn muốn ám sát tôi".

Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên làm chết người: Mẹ nạn nhân nói gì?-4
Bà Hằng tố nghệ sĩ Hoài Linh 

Nhân đây, vợ ông Dũng Lò vôi tiếp tục tố Hoài Linh cũng giống họ. Bà Hằng nói: "Hoài Linh cũng vậy đó quý vị, cũng bắt ma, gọi hồn, nhập xác,... y chang nhau. Đó là tập đoàn lừa đảo, phải nói là tập đoàn mới đúng.

Tôi nói sai thì nó đã kiện tôi rồi. Tôi nói sai là nó đã lật đổ tôi rồi, đằng này tôi nói đúng mà tôi nói còn chưa hết cơ quý vị". 

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-phuong-hang-to-vo-hoang-yen-lam-chet-nguoi-me-nan-nhan-noi-gi-n-262421.html

Phương Hằng Võ Hoàng Yên Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết