Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc

Bình luận3

Ở clip mới nhất, bà Tân lại gây xôn xao với công thức chế biến món ăn cực lạ.

Qua Tết Nguyên đán, có vẻ như bà Tân Vlog đã lấy lại phong độ khi đều đều cho ra lò các clip làm món siêu to khổng lồ. Mới đây, hiện tượng mạng họ Nguyễn đã quyết định bổ sung món trứng đà điểu chiên nước mắm vào bộ sưu tập các món độc lạ.

Không cầu kỳ như những lần trước đó, nguyên liệu chuẩn bị lần này rất đơn giản gồm 4 quả trứng đà điểu đã luộc sẵn, nước mắm, bột chiên giòn, các loại gia vị, ớt và đặc biệt là tỏi. 

Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-1Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-2Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-3

Vì làm trứng đà điểu - một loại quả có kích thước lớn lại không có nhiều kinh nghiệm nên bà Tân đã bóc vỏ rất cẩn thận. Và chỉ sau khoảng thời gian ngắn, công đoạn này đã hoàn thành.

Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-4Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-5

Sau khi bóc trứng, chủ nhân clip cho lăn qua bột rồi chiên vàng. Tiếp đó là việc phi tỏi rồi thêm tương ớt, gia vị, nước mắm và một chút nước. Cuối cùng là cho 4 quả trứng vào đảo cùng là xong.

Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-6Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-7

Món trứng đà điểu chiên nước mắm lần này khá thành công bởi màu sắc bắt mắt. 

Thế nhưng ngay khi xuất hiện, trên mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Bởi nhiều người bất ngờ khi bà Tân dùng tỏi - một nguyên liệu rất kị với trứng để chế biến món ăn.

Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-8Bà Tân Vlog làm trứng chiên nước mắm, bị dân mạng chỉ rõ dùng nguyên liệu dễ gây ngộ độc-9

"Bà Tân ăn xong có bị sao không, trứng kỵ tỏi đấy ạ", "Theo cháu biết thì trứng rất kỵ tỏi nhé bà", "Bà ơi sao ăn trứng với tỏi được, cẩn thận đấy ạ",... là những bình luận người xem để lại.

Ngoài ra, cũng có một số người hài hước bình luận rằng nếu không nhìn tiêu đề clip, họ sẽ lầm tưởng bà Tân hướng dẫn làm món bánh rán cơ.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bà Tân Vlog
Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đã từng trả lời 1 câu hỏi về sự kết hợp giữa trứng và tỏi: tôi đã thử và thấy rất thơm và ngon
Mình phi tỏi vàng rồi mới chiên trứng. Nay bốn mươi nồi bánh tét rồi có bị gì đâu
Nhí nha nhí nhố, thiếu hiểu biết...

Tin tức mới nhất