Bà xã NSND Công Lý cập nhật tình hình sức khỏe của chồng, hé lộ 'nguồn kinh phí' chữa bệnh

Những chia sẻ mới đây của Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý, đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, NSND Công Lý đã có chuyến sang Nhật để tiếp tục điều trị liệu trình chữa bệnh tại đây. Đồng hành cùng nam nghệ sĩ trong chuyến đi này là bà xã anh. Lần trở lại Nhật lần này, bác sĩ cho biết sức khỏe của anh đang có chuyển biến tích cực.

Bà xã NSND Công Lý cho biết: "Hôm nay 2 vợ chồng mình lên bệnh viện để khám lại sức khỏe cho anh Lý. Bác sĩ nói rằng tiên lượng của anh đang rất tốt. Sau khi truyền tế bào gốc vào người sẽ cần thời gian đáp ứng để tế bào ổn định".

Bà xã NSND Công Lý cập nhật tình hình sức khỏe của chồng, hé lộ nguồn kinh phí chữa bệnh-1
NSND Công Lý đang có chuyến sang Nhật để tiếp tục điều trị liệu trình chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra, bà xã NSND Công Lý còn tiết lộ về "nguồn kinh phí" để chữa trị cho chồng: "Nhiều người hỏi tiền đâu để chữa bệnh cho chồng, nếu như không có gia đình, người thân hỗ trợ chắc 2 vợ chồng cũng không có điều kiện để sang Nhật đâu. Mọi thứ đều phải nỗ lực rất nhiều với sự giúp đỡ từ người thân, bố mẹ, anh chị em, bạn bè. Mỗi người đều hỗ trợ một ít để anh Lý có thể khỏe lại với công việc".

Bà xã NSND Công Lý cập nhật tình hình sức khỏe của chồng, hé lộ nguồn kinh phí chữa bệnh-2
Lần trở lại Nhật lần này, bác sĩ cho biết sức khỏe của anh đang có chuyển biến tích cực.

Ngay phía dưới phần bình luận, đông đảo khán giả gửi lời động viên tới NSND Công Lý và chúc anh mau sớm bình phục để trở lại với công việc: 

"Thấy anh Lý khỏe mạnh như này khán giả cũng vui lây chị ạ".

"Chúc mọi việc suôn sẻ, may mắn đến với 2 vợ chồng, cố gắng lên nhé".

"Cố gắng lên nhé 2 vợ chồng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, sức khỏe của anh Lý đang tiến triển tốt hơn từng ngày rồi".

"Mong bác Lý sớm khỏi bệnh để được xem bác diễn ạ", một số bình luận của khán giả.

Bà xã NSND Công Lý cập nhật tình hình sức khỏe của chồng, hé lộ nguồn kinh phí chữa bệnh-3
NSND Công Lý vẫn luôn tích cực luyện tập hàng ngày.

Tháng 7/2021, Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải điều trị một thời gian dài tại bệnh viện. Biến cố khiến anh phải dừng các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian dài. Khi sức khỏe có những chuyển biến tích cực, anh dần trở lại bằng những vai diễn nhỏ trong phim truyền hình. Hai phim gần nhất anh tham gia là Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc.

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được công chúng nhớ đến với vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm. Anh cũng tham gia nhiều phim truyền hình như Gió Làng Kình, Bão Qua Làng, Chuyện Ngang Qua Phố Cũ, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Hướng Dương Ngược Nắng.

Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Một năm sau, anh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-xa-nsnd-cong-ly-cap-nhat-tinh-hinh-suc-khoe-cua-chong-he-lo-nguon-kinh-phi-chua-benh-a599861.html

Công Lý

Tin tức mới nhất