Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con

Bình luận1

Bảo Ngọc cho biết, vì muốn chứng minh tình yêu với Hoài Lâm mà cô chấp nhận đánh đổi nhiều thứ, thậm chí bị cho là ham danh hám lợi, phá hủy tiền đồ của chồng.

Tối ngày 1/11, nhân sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái, Bảo Ngọc viết bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về giai đoạn khó khăn cùng Hoài Lâm ở ẩn, vượt qua đàm tiếu dư luận và sinh 2 mụn con. 

Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con-1

Bảo Ngọc tâm sự cùng con gái nhỏ và cũng là giãi bày nỗi niềm với người hâm mộ. Cô cho biết bản thân chịu nhiều áp lực tại thời điểm Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp, thậm chí bị khán giả chị trích là người hủy hoại tiền đồ của Hoài Lâm trong giai đoạn thăng tiến.

"Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần.

Nhưng lại là một may mắn nữa em ạ, ba luôn là người muốn có các em, ba luôn là người muốn sinh con với mẹ! Là ba muốn có một gia đình với mẹ! Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu! Nhưng họ nào biết em ạ!", Bảo Ngọc tâm sự với con gái.

Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con-2

Cô cũng cho biết, bản thân từng bị đặt điều nói xấu là bu bám ca sĩ nổi tiếng vì hám danh hám lợi.

"Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM, mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế. Và từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make up cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn.

Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba...", cựu hot girl trải lòng.

Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con-3

Bảo Ngọc cho biết, lúc đó cô phải ra sức kiếm tiền dù đang mang thai..., suýt ảnh hưởng đến em bé. Những ngày sống trong đàm tiếu cũng là lúc cô bị stress nặng nề nhất, đến mức không quan tâm đến bản thân và con.

"Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ. Mẹ thật tệ với em, vì em ngoan ngoãn trong bụng, không hành mẹ, không làm cho mẹ nghén, em âm thầm lớn lên mặc cho mẹ em hết lần này đến lần khác vì stress mà không bồi bổ cho em, mà tự bỏ mặc bản thân mình vào thời gian ấy", Bảo Ngọc nhớ lại.

Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con-4

Vượt qua những lời dị nghị và có với nhau hai mặt con, Bảo Ngọc khẳng định cô không hề hối hận với quyết định của 2 năm về trước. 

"Ở lứa tuổi này, bạn bè của mẹ, họ còn độc thân, họ còn đang giận dỗi người yêu, thì mẹ lại quyết định làm mẹ của 2 đứa trẻ. Thật không dễ dàng gì, ngày ba nói ba muốn có con, mẹ suy nghĩ rất nhiều, mẹ đọc sách, đọc báo, mẹ chuẩn bị kinh tế, chuẩn bị tinh thần làm mẹ, mẹ còn chuẩn bị cả tâm lý để dạy các con đến khi các con 18 tuổi...

Mẹ phải chuẩn bị rất nhiều mới dám chấp nhận mong muốn của ba! Và đó là lý do đến tận bây giờ mẹ không bao giờ để 2 chị em thiếu thốn bất kỳ cái gì cả!", bà xã Hoài Lâm viết.

Bảo Ngọc phân trần nghi án lợi dụng tình cảm, phá hủy tiền đồ, gài Hoài Lâm hòng có con-5

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái.

Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Ngay sau khi công khai tình yêu, Hoài Lâm vấp phải luồng ý kiến phản đối dữ dội từ người hâm mộ. Nhiều người khuyên anh nên tập trung phát triển sự nghiệp vì mới 21 tuổi. Cùng với đó, Bảo Ngọc cũng bị chỉ trích. 

Cuối năm 2018, Hoài Lâm gây sốc khi tuyên bố ngừng ca hát 2 năm. Khoảng thời gian này, nhiều tin đồn cho rằng Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm quyết giữ kín chuyện riêng tư. 

Tháng 7 vừa qua, sau khoảng thời gian tạm ngưng ca hát, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông và cho biết đã đăng ký kết hôn, đồng thời có 2 con gái nhỏ.

Su
Theo Vietnamnet


Bảo Ngọc Hoài Lâm
Đỉnh cao của xạo là đây chứ đâu😂😂😂. Cho đến hết đời thì ẻm hotgirl này cũng chưa hết xạo đâu😂😂😂

Tin tức mới nhất