Bà xã Quang Hải bật khóc, thanh minh giữa lúc vướng ồn ào

Chu Thanh Huyền nhanh chóng lên tiếng trong clip mới nhất khi bị réo tên trong lùm xùm.

Mới đây Chu Thanh Huyền – bà xã cầu thủ Quang Hải – đã đăng tải clip nói rõ về sự việc liên quan tới việc công ty của cô bị tố đạo nhái hình ảnh sản phẩm của một bên khác. Chu Thanh Huyền khẳng định bản thân bị đối thủ chơi xấu nên ngay lập tức lên tiếng vì không muốn vướng vào scandal.

“Xin chào mọi người, đúng là thương trường như chiến trường, quả thật rất khắc nghiệt”, Chu Thanh Huyền khẳng định trong lời mở đầu của clip. Cô cho biết trong sáng ngày 14/6 đã nhận được thông tin có bên đang tố công ty cô “đạo nhái bản quyền”, “ăn cắp chất xám”. Cô cho hay sau khi xác thực nguồn thông tin và sự việc, cô đã ngay lập tức xuất hiện trong clip này để đăng tải làm rõ. Cô khẳng định mong muốn những người yêu mến mình hiểu rõ vấn đề.

Bà xã Quang Hải bật khóc, thanh minh giữa lúc vướng ồn ào-1
Chu Thanh Huyền nhanh chóng lên tiếng khi vướng ồn ào

“Thứ nhất, những hình ảnh bên đó tung ra tố Chu Thanh Huyền đạo nhái, photoshop để thành thương hiệu của mình là hoàn toàn sai sự thật. Huyền không hề có những hình ảnh đó cũng như không đăng những hình ảnh đó lên các trang mà Chu Thanh Huyền đang trực thuộc quản lý. Không hề có. Bên Huyền đã mời luật sư vào để làm việc.

Mọi người phải hiểu rằng, nếu như đạo nhái, ăn cắp chất xám như vậy thì bên phía đang tố Chu Thanh Huyền có thể kiện nhưng họ không làm như vậy”, Chu Thanh Huyền lên tiếng. Cô cho rằng đối thủ đã dùng chiêu bài xấu để nói sai sự thật.

Trong clip mới đăng tải, Chu Thanh Huyền bật khóc nghẹn ngào tiết lộ bản thân đang ở những tháng cuối thai kỳ: “Tôi còn không thể livestream được. Thế nên tôi không muốn bị lôi vào những câu chuyện, chiêu trò marketing bẩn. Tôi rất mong một số bên được gọi là đối thủ, chúng ta hãy cạnh tranh một cách lành mạnh”.

Bà xã Quang Hải bật khóc, thanh minh giữa lúc vướng ồn ào-2
Chu Thanh Huyền bật khóc nghẹn ngào trong video.

Cô nhắn nhủ tới cộng đồng mạng: “Tôi làm clip này cũng muốn nhắn đến các chị em khi mọi người tiếp nhận một nguồn thông tin nào đó, hãy lắng nghe từ 2 phía để và có góc nhìn khách quan, chuẩn, để không bị dẫn dắt bởi những thông tin hay chiêu trò marketing bẩn”.

Hiện tại sự việc vẫn đang thu hút quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà xã Quang Hải bật khóc, thanh minh giữa lúc vướng ồn ào-3
Vợ chồng Quang Hải trong bộ ảnh kỷ niệm sắp đón con đầu lòng.

Chu Thanh Huyền sinh năm 1997, là vợ của cầu thủ Quang Hải. Đám cưới của hai người được tổ chức vào ngày 28/3 năm nay tại Đông Anh (Hà Nội) và vào ngày 6/4 tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội.

Cũng trong tiệc cưới, cả hai thông báo tin vui sắp đón chào con đầu lòng là một bé trai. Hiện tại Chu Thanh Huyền ở những tháng cuối thai kỳ. Trong clip gần đây, cô cũng tiết lộ ông xã đang đi hội quân đội tuyển.

Chu Thanh Huyền thường xuyên livestream bán các sản phẩm với mức doanh thu lớn nhờ vào độ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ba-xa-quang-hai-bat-khoc-thanh-minh-giua-luc-vuong-on-ao-a668472.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2WtrSPAAa67fyCvLTLz1CIgAXXNVtzwasM1HrN-zK1N-z9Hh2iaBovmTg_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Chu Thanh Huyền Quang Hải

Tin tức mới nhất