Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Bài đăng cuối của Phi Nhung: Xót xa mẹ chưa kịp gặp con

Phi Nhung ra đi bỏ lại con gái Wendy một mình ở trời Tây, thời gian qua chờ từng ngày để gặp mẹ.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15.

Bài đăng cuối của Phi Nhung: Xót xa mẹ chưa kịp gặp con-1
Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Trước đó, Phi Nhung có hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Giọng ca 7X được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy từ hôm 26/8, nhưng đáng tiếc không qua khỏi.

Khi Phi Nhung qua đời, nhiều người ghé qua trang Facebook cá nhân của cô. Trước khi điều trị Covid-19, nữ ca sĩ thi thoảng đăng tải hình ảnh về con cái và các chuyến thiện nguyện hỗ trợ bà con vùng dịch.

Gây chú ý nhất là dòng tâm sự cuối cùng của Phi Nhung gửi tới con gái ruột duy nhất Wendy Phạm. Cụ thể, hôm 14/8, giọng ca 7X đăng ảnh Wendy và chia sẻ: "Xong việc mẹ về với con liền".

Bài đăng cuối của Phi Nhung: Xót xa mẹ chưa kịp gặp con-2
Bài đăng cuối cùng trên Facebook cá nhân nữ ca sĩ.

Tâm nguyện của nữ ca sĩ về con gái ruột khiến nhiều người không khỏi xót xa, khi giờ đây mỗi người một thế giới. Được biết Wendy khó có thể về Việt Nam chịu tang mẹ vì dịch bệnh đang rất phức tạp.

Theo chia sẻ từ quản lý Phi Nhung, trước khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam trở nên căng thẳng, nữ ca sĩ đã có kế hoạch bay về Mỹ để đoàn tụ con gái.

Tuy nhiên, chứng kiến cảnh khó khăn của bà con TP.HCM vùng dịch, nữ ca sĩ đã hủy chuyến bay về Mỹ, ở lại Việt Nam tiếp tục hành trình thiện nguyện. Tuy nhiên, chuyện không may mắn đã xảy ra khi nữ ca sĩ mắc Covid-19 không rõ nguồn lây.

Bài đăng cuối của Phi Nhung: Xót xa mẹ chưa kịp gặp con-3
Sự ra đi của Phi Nhung khiến làng giải trí không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Roger
Theo Vietnamnet


COVID-19 Phi Nhung Xuân Lan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phi Nhung qua đời vì Covid-19