Bài học đắng chát cho gã đàn ông 'tham vàng bỏ ngãi', vừa cưới xong cô dâu bỏ trốn cùng đống phong bì và 10 cây vàng

Chỉ vì tham tiền mà anh chàng này đã phải nhận cái kết cay đắng khi lấy con gái nhà giàu.

Tình yêu là thứ không thể cân đong đo đếm bằng tiền nhưng có những người lại mang tiền ra để đổi trác tình yêu. Và đó là lý do họ nhận về những cái kết đắng. Như anh chồng cũ của cô vợ có tên L. dưới đây là một ví dụ. Vì tham tiền, tham lấy vợ giàu nên anh ta đã tính chuyện làm bạn gái có bầu trước rồi cưới cô ta. Số là cô này cháu gái xa của giám đốc nên chắc cũng có của ăn của để. Chỉ là không ngờ nhận cái kết đắng.

Câu chuyện được người vợ cũ tên L. kể lại như sau:

Bài học đắng chát cho gã đàn ông tham vàng bỏ ngãi, vừa cưới xong cô dâu bỏ trốn cùng đống phong bì và 10 cây vàng-1

"Này các chị, có ai như em không, vui tới mức cười suốt cả tuần nay vì nghe tin chồng cũ lồng lộn lên đi tìm cô dâu. Chuyện đúng là cười ra nước mắt các chị ạ.

Chồng cũ của em là một thằng đàn ông lăng nhăng, hèn và ăn chơi không biết điểm dừng. Hồi cưới em được mấy tháng, nó đã cặp kè với con bé thực tập sinh ở công ty. Em làm ầm lên, con bé kia nghỉ còn nó bị sếp điều đi chi nhánh tỉnh. Tưởng nó ăn năn, ai dè lúc em nuôi con nhỏ thì nó cặp kè ở đấy, em ly hôn luôn dù mẹ chồng cố giữ.

Mẹ chồng em tốt nên em vẫn qua lại, thành ra nó yêu đương cặp kè mấy đứa khác em biết hết. Đến cô gái này, nhìn có vẻ hiền, chả hiểu sao bị nó lừa. Mẹ chồng cũ bảo cô này là cháu họ xa của giám đốc công ty nó, lỡ chửa trước nên nó đành cưới chứ nó cũng không ưng. Khốn nạn, làm con nhà người ta ễnh bụng con ưng với chả không ưng.

Từ hôm ăn hỏi đến đám cưới, thấy mẹ chồng cũ chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình em đã ngứa mắt. Thế mà, hai ngày sau ra chợ em đã nghe mấy bà hàng chợ xôn xao kể chuyện hài nhà nó. Hóa ra đám cưới chưa tàn đã có người đến phá. Nó làm cho một cô bồ khác chửa bụng to đùng rồi, đá cô kia lấy cô này vì hy vọng cưới xong được lên chức. Cô bồ ấy không chịu được nên đến gây sự. Cô dâu cho nó một cái tát, thấy bảo căng thẳng giữa đám cưới lắm, cả phố ra xem.

Khách khứa ầm ĩ chỉ trỏ chán rồi lục đục ra về. Nó với nhà cô bồ kia cãi nhau tưng bừng, xô xát qua lại mất hơn nửa tiếng. Tàn cuộc thì thấy cô dâu biến mất. Hài hước hơn, cô dâu đi mà không quên mang theo chục cây vàng mới được mẹ chồng trao và cả đống phong bì

Bây giờ mẹ chồng cũ của em đang ốm vật ra giường vì tiếc của, nhục nhã và xấu hổ với chiến tích của con trai. Còn nó đi tìm vợ loạn lên mà bặt âm vô tín. Đến lúc lò dò qua nhà sếp hỏi thăm còn ăn cái bạt tai. Nó chẳng dám khiếu kiện gì, đăng ký kết hôn còn chưa làm vì định con gần đẻ rồi làm cũng được.

Giờ nó tìm vợ như mò kim đáy bể, ầm ĩ lên thì mất việc như chơi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, nó tính toán tiền bạc cho lắm vào, giờ chẳng còn cái gì nên cay cú lắm".

Bài học đắng chát cho gã đàn ông tham vàng bỏ ngãi, vừa cưới xong cô dâu bỏ trốn cùng đống phong bì và 10 cây vàng-2

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về rất nhiều bình luận. Đa số cho rằng gieo nhân nào gặp quả nấy, anh chồng tham lam thì sẽ có ngày bị người khác lấy mất thứ mà anh ta ao ước. Nhưng cũng có người khuyên người vợ cũ trong bài viết nên an phận, thị phi cũng không phải là việc của mình nữa rồi. Hãy nghĩ rằng ở đời cái gì cũng có giá của nó, ông trời có mắt còn chuyện không phải của mình thì cũng không nên bận tâm. Dù sao thì chồng cũ cũng là quá khứ, hãy để quá khứ ngủ yên để chuyên tâm cho việc chăm sóc bản thân và gia đình hiện tại của mình. 

Nếu câu chuyện trên là thật thì đúng là "ở đời cái gì cũng có giá của nó" là không sai!

Bảo An (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bai-hoc-dang-chat-cho-ga-dan-ong-tham-vang-bo-ngai-n-202783.html

người yêu Đám cưới

Tin tức mới nhất