Ốc Thanh Vân và bạn bè nghẹn ngào mừng sinh nhật Mai Phương

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và cựu quản lý gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cố diễn viên Mai Phương.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của đàn chị lúc sinh thời bên con gái Lavie. Anh đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cố diễn viên. 

Ốc Thanh Vân và bạn bè nghẹn ngào mừng sinh nhật Mai Phương-1
Cựu quản lý của cố diễn viên Mai Phương.

"Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời...

Hy vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại. Em vẫn mong là trong công việc, em vẫn là một người đại diện, một người quản lý vì 2 chị em rất hiểu nhau. Trong cuộc sống, chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học ở đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra", anh nghẹn ngào. 

Trương Bảo Như - người bạn thân thiết lúc sinh thời của Mai Phương - cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cố diễn viên.

Đăng loạt ảnh kỷ niệm, Trương Bảo Như nhắn nhủ: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!". ("Vợ - chồng" là cách xưng hô thân thương, hài hước của Trương Bảo Như và Mai Phương). 

Ốc Thanh Vân và bạn bè nghẹn ngào mừng sinh nhật Mai Phương-2
Trương Bảo Như mừng sinh nhật Mai Phương.

Ốc Thanh Vân - người chị luôn song hành với Mai Phương lúc sinh thời - cũng không quên chia sẻ lại khoảnh khắc ấm áp của 2 chị em.

Đăng clip cũ, Ốc Thanh Vân viết: "Chúc mừng sinh nhật em tôi. Dịp này, cách đây 7 mùa xuân". 

Dưới bài viết, khi quản lý cũ Mai Phương bày tỏ nỗi nhớ người quá cố, nữ MC cũng ngậm ngùi: "Chị còn cảm giác giống như Mai Phương đi xa chưa về được". Sau lời chia sẻ của Ốc Thanh Vân, người này động viên: "Chị em mình cùng cố gắng nhé". 

Ốc Thanh Vân và bạn bè nghẹn ngào mừng sinh nhật Mai Phương-3
Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người em thân thiết.

Vào cuối tháng 3/2020, diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa. 

Hiện tại, "giọt máu" để lại của Mai Phương - bé Lavie - vẫn đang được 2 bảo mẫu chăm sóc. Khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy sẽ trở về và mang con gái qua Mỹ chăm sóc.

Ốc Thanh Vân và bạn bè nghẹn ngào mừng sinh nhật Mai Phương-4
Cố diễn viên Mai Phương.

Mây
Theo Vietnamnet


Mai Phương Ốc Thanh Vân

Tin tức mới nhất