Bạn bè tá hỏa phát hiện cô gái chết trên ghế, chàng trai treo cổ tại phòng trọ ở Sài Gòn

Bình luận0
Người thân, bạn bè gọi điện thoại cho anh Ngà và chị Mai không được nên chạy đến khu trọ thì thấy căn phòng khóa trái, bắc thang lên kiểm tra thì tá hỏa phát hiện cặp nam nữ đã tử vong.

Ngày 22/10, Công an Q.9, TP.HCM cho biết vừa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của 1 cặp nam nữ tại số 119, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

Cặp nam nữ được xác định là anh Trần Văn Ngà (27 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) và chị Phạm Thị Mai (22 tuổi, ngụ TP.HCM). Thông tin ban đầu, chiều 22/10, người thân bạn bè điện thoại cho anh Ngà và chị Mai nhưng không được, họ đã cố gắng tìm cách liên hệ nhưng vẫn bặt vô âm tình.

 

 - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường.

 

Lúc này, người thân đến phòng trọ của anh Ngà tại đường Đỗ Xuân Hợp thì thấy căn phòng trọ đã khóa trái. Nghi có chuyện chẳng lành, những người này dùng thang bắc lên nhìn vào trong phòng trọ thì phát hiện đôi trai gái đã tử vong.

Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phá cửa, phát hiện chị Mai chết trên ghế, anh Ngà chết trong tư thế treo cổ. Đến hơn 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm.

 

 - Ảnh 2.
Nhiều người tụ tập tại khu vực xảy ra vụ việc

 

Một người thân cho hay: "Thời gian gần đây giữa anh Ngà và chị Mai có mâu thuẫn chuyện tình cảm. Hai người yêu nhau đã lâu nhưng chưa cưới. Tối hôm qua tôi gặp anh Ngà và có hỏi thăm nhau. Thấy Mai tới phòng trọ, tôi cứ tưởng là hai người đã hết giận nhau".

Được biết, anh Ngà làm tại một công ty dệt may. Cách đây 2 hôm, anh Ngà vào công ty nói với đồng nghiệp là nếu bữa sau không thấy anh vào thì anh đã đi xa và xin tạm biệt mọi người. Còn chị Mai là sinh viên đang thực tập.

 

 

Theo TTVN
 

 


cô gái chết trên ghế chàng trai treo cổ