Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm

Chia sẻ mới đây của Yến Xuân khiến ai cũng bất ngờ.

Ngoài thời gian chia sẻ các bí quyết về ăn ngủ điều độ, tập luyện sao cho đẹp dáng, Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm thường xuyên giao lưu với mọi người qua phần hỏi đáp trên Instagram.

Mới đây, cô đã có những tiết lộ bất ngờ khi được mọi người dò hỏi chuyện tình cảm. 

Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm-1

Theo đó, một tài khoản đã đặt câu hỏi: "Trong khoảng thời gian yêu xa, có lúc nào chị muốn dừng lại không chị?".

Trước thắc mắc này, nữ PT thẳng thắn: "Chưa từng! Thật ra những lúc người yêu gặp khó khăn sẽ là những lúc chị ngoan ngoãn và biết điều nhất.

Công việc của bạn càng trắc trở thì chị lại không gây chuyện gì. Chị luôn nghĩ chị đến với người khác để mang lại hạnh phúc chứ không phải rắc rối”.

Chia sẻ này của nàng WAGs đã nhận được nhiều lời tán dương.

Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm-2

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018. Kể từ khi nghi án nổ ra, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận.

Và phải tới vài tháng trở lại đây, khi Văn Lâm rời Nhật về Việt Nam chơi trong màu áo CLB Bình Định với bản họp đồng kéo dài 3 năm, cả 2 mới chính thức công khai ảnh cùng nửa kia.

Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm-3

Trước đó, khi Văn Lâm thi đấu tại Thái Lan và Nhật Bản, cặp đôi thường xuyên yêu xa. Để hâm nóng tình cảm, thỉnh thoảng Yến Xuân sẽ xuất ngoại thăm bạn trai. 

Ngược lại, mỗi khi có dịp nghỉ phép, Văn Lâm sẽ tranh thủ về thăm, đưa bạn gái đi du lịch.

Cách đây ít ngày nhân dịp Tết Nguyên đán, thủ môn lai Nga - Việt đã rủ bạn gái về ra mắt gia đình. Sau đó, họ đã có một bữa tiệc nhẹ nhàng và cùng nhau dạo phố, uống cà phê,...

Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm-4
Yến Xuân đến nhà bạn trai ăn tối dịp Tết Nguyên đán.

Bạn gái đáp căng khi bị hỏi chuyện chia tay Đặng Văn Lâm-5
Gia đình Văn Lâm cùng nhau du xuân.

Không lâu sau đó, Văn Lâm lại gây chú ý khi khoe ảnh đưa cả gia đình đi du xuân. Đồng hành cùng 9X là bố mẹ, các em và bạn gái Yến Xuân.

Ở lần lên sóng này, cả gia đình Văn Lâm gây chú ý với ngoại hình đẹp nổi bật. Riêng mẹ Lâm "Tây" được ngợi khen vì gương mặt vô cùng phúc hậu.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ban-gai-dap-cang-khi-bi-hoi-chia-tay-thu-mon-dang-van-lam-n-335016.html

Thủ môn Đặng Văn Lâm