Bạn gái mới của Lưu Khải Uy đã có thai 2 tháng?

Đây không phải lần đầu tiên bạn gái Lưu Khải Uy là Lý Hiểu Phong vướng tin đồn mang bầu.

Ngày 21/3, truyền thông Hong Kong đưa tin bạn gái Lưu Khải Uy là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong đã mang thai được 2 tháng. Thông tin này ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết hiện tại Lưu Khải Uy đã 48 tuổi, trong khi Lý Hiểu Phong cũng ngoài 40. Gia đình hai bên đều mong ngóng tin vui từ phía hai người.

Bạn gái mới của Lưu Khải Uy đã có thai 2 tháng?-1
Bạn gái Lưu Khải Uy vướng tin mang thai 

Sau tin tức trên, phóng viên đã liên hệ với Lưu Đan - cha của Lưu Khải Uy. Ông cho biết bản thân có nghe về tin tức này, tuy nhiên không rõ thật hay không. Trong khi đó, phía Lưu Khải Uy và bạn gái vẫn giữ im lặng.

Tuần trước, cánh paparazzi ghi lại được hình ảnh Dương Mịch về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Nhiều tin đồn cho hay nữ diễn viên quyết định giành lại quyền nuôi con nếu như Lưu Khải Uy tái hôn và có gia đình mới.

Song ông Lưu Đan cũng từng bày tỏ sự quyết liệt trước truyền thông rằng gia đình bên nội vẫn sẽ nuôi cháu.

Bạn gái mới của Lưu Khải Uy đã có thai 2 tháng?-2
Lưu Khải Uy và con gái 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014. Bốn năm sau đó, cặp đôi quyết định ly hôn và Lưu Khải Uy nhận được quyền nuôi con.

Trong khi con gái Tiểu Gạo Nếp cùng gia đình nhà nội ở Hong Kong thì Dương Mịch lại bận rộn công việc tại Đại lục.

Bạn gái mới của Lưu Khải Uy đã có thai 2 tháng?-3

Đến cuối năm 2022, tài tử họ Lưu xác nhận hẹn hò nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Cô từng làm người dẫn chương trình cho đài truyền hình An Huy, sở hữu chiều cao 1m74, ngoại hình trẻ trung nổi bật cùng mái tóc ngắn cá tính. Lý Hiểu Phong cũng đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ và có con trai riêng.

Ông Lưu Đan khen ngợi Lý Hiểu Phong là cô gái thông minh, hiểu chuyện.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ban-gai-moi-cua-luu-khai-uy-da-co-thai-2-thang-n-339499.html

Lý Hiểu Phong Sao Hoa Ngữ lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất