Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm bị nói 'ăn bám, mất nết'

Đăng ảnh đi chơi cũng bị vào nói xấu, bạn gái Đặng Văn Lâm đăng đàn ''tế" kẻ khẩu nghiệp.

Nằm trong dàn WAGs của các cầu thủ tuyển Việt Nam, bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ngoài gây ấn tượng bởi body nóng bỏng, nữ huấn luyện viên còn thu hút bởi những lần dằn mặt antifan.

Mới đây, Yến Xuân đăng bài trên Facebook nói về việc có người không ưa cố tình tạo nick giả chửi cô "ăn bám, mất nết". Bạn gái chàng thủ môn họ Đặng cho biết, nếu là 2 năm trước thì cô sẽ buồn và tức lắm nhưng giờ thì quen rồi.

Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm bị nói ăn bám, mất nết-1
Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm đăng đàn khi bị tố ''ăn bám, mất nết''.

"Đọc những thứ bạn viết mình thấy thương, buồn cười vì cả một bầu trời hằn học trong đó. Cái bạn muốn là sự hả hê khi chửi? Muốn mình tổn thương hay như thế nào cũng được. 

Bây giờ càng lớn mình càng tin hơn vào sự công bằng của cuộc sống. Nếu mình có được cái này thì phải mất đi cái khác. Nên nếu bạn chửi mình vài câu mà đỡ bực dọc còn mình thì có thêm hạnh phúc, bình thản trong lòng thì ổn thôi. Đó là bạn tôi luyện cho mình đó nha.

Mình không tốt, không xinh, không giỏi, nhưng mình luôn cố gắng hơn từng ngày để xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn",  Yến Xuân nhắn nhắn nhủ nick ảo.

Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm bị nói ăn bám, mất nết-2
Mọi người đứng về Yến Xuân.

Bài viết của Yến Xuân nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Phần đa mọi người đều vào động viên, an ủi nữ PT.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân bị công kích. Trước đó, khi bị mỉa mai là "Làm màu, lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, con nít", bạn gái thủ môn họ Đặng thể hiện độ "nhây" có thừa cho biết: "Mình đủ 7 màu nha". 

Hay có lần bị mỉa mai nhan sắc vừa xấu xí lại quê mùa, bạn gái Văn Lâm đanh thép: "Tôi có não để biết mình phải làm gì".

Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm bị nói ăn bám, mất nết-3
Yến Xuân là huấn luyện viên thể hình online.

Bạn gái nóng bỏng của Đặng Văn Lâm bị nói ăn bám, mất nết-4
Body nóng bỏng của nữ PT.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ban-gai-nong-bong-cua-dang-van-lam-bi-noi-an-bam-mat-net-n-253046.html

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất