Bạn gái Quang Hải giải thích về sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và ngoài đời

Trước việc bị chê xấu khi xuất hiện ngoài đời cùng Quang Hải, Huỳnh Anh đã lên tiếng.

Từ sau khi công khai chuyện tình cảm với Quang Hải, Huỳnh Anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Xem trang cá nhân của Huỳnh Anh, nhiều cư dân mạng nhận xét bạn gái của Quang Hải có vẻ ngoài xinh xắn, vóc dáng nhỏ nhắn.

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh đã cùng Quang Hải xuất hiện trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019. Tuy nhiên, nhiều người khá thất vọng khi Huỳnh Anh lộ nọng cằm và gương mặt kém thon gọn khác xa ảnh sống ảo trên Facebook.

Bạn gái Quang Hải giải thích về sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và ngoài đời-1
Bạn gái Quang Hải gây thất vọng khi ngoài đời khác ảnh tự sống ảo.

Trước việc bị chê xấu với khoảnh khắc "dìm hàng" này, mới đây Huỳnh Anh đã lên tiếng. Cô nàng cho biết mình có cằm 2 là do nghỉ dịch hơi lâu, ngoài ra khi đăng hình lên mạng thì ai cũng sẽ chọn góc chứ không thể tự dìm mình được.

"Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kĩ nên ấp ra thêm cằm 2. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất", bạn gái Quang Hải chia sẻ trên story facebook.

Bạn gái Quang Hải giải thích về sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và ngoài đời-2
Bạn gái Quang Hải lên tiếng giả thích về việc lộ cằm nọng.
Bạn gái Quang Hải giải thích về sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và ngoài đời-3
Huỳnh Anh giải thích nhìn thằng cô không lộ cằm nọng.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ban-gai-quang-hai-giai-thich-ve-su-khac-biet-giua-anh-tren-mang-va-ngoai-doi-45815.html

bạn gái Quang Hải Nguyễn Quang Hải Quang Hải

Tin tức mới nhất