Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề 'gõ đầu trẻ'

Bạn gái Quang Hải tâm sự, mỗi lần đi dạy là cô phải "niệm thần chú" 3 lần "không được đánh đầu trẻ".

Sau nhiều lần để dân tình tò mò về công việc, cách đây không lâu, bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh tiết lộ mình là một cô giáo thông qua chia sẻ: "Đi dạy thôi, đổi style nhìn đã giống cô giáo chưa ạ?".

Mới đây, trên trang story Instagram, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ nỗi khổ tâm của nghề ''gõ đầu trẻ''. Bạn gái Quang Hải kể, mỗi lần đi dạy là cô phải "niệm thần chú" 3 lần "không được đánh đầu trẻ".

Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề gõ đầu trẻ-1
Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề ''gõ đầu trẻ''.

Xem ra, để dạy được một đứa trẻ trong hòa bình, Huỳnh Anh thật sự là người rất kiên nhẫn và có một tình yêu nghề, yêu học trò lớn nhường nào.

Cách đây không lâu, trong bài đăng trên trang cá nhân, một phụ huynh có con từng được Huỳnh Anh kèm học bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ về con người cô giáo.

Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề gõ đầu trẻ-2
Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề gõ đầu trẻ-3
Phụ huynh tiết lộ về con người Huỳnh Anh.

"Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết. Chúc em gái hạnh phúc", người này cho hay.

Với những chia sẻ của vị phụ huynh có thể thấy Huỳnh Anh rất được lòng những ai từng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với cô. Bạn gái Quang Hải sau đó cũng tiếp lời: "Ui, anh chị và bé Thục Anh khỏe không ạ? Do Covid-19 chia rẽ cô trò mất tiêu".

Bạn gái Quang Hải kể chuyện làm nghề gõ đầu trẻ-4
Không còn giấu giếm như trước, Huỳnh Anh ngày càng thoải mái chia sẻ về công việc hiện tại.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất