Bạn gái tin đồn vừa trở lại, Sơn Tùng liền bị réo tên vì lý do này

Nam ca sĩ được cho là đã âm thầm hỗ trợ bạn gái khi Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại showbiz.

Sau vài ngày nhá hàng ca khúc mới, tối 30/3, Thiều Bảo Trâm đã chính thức tung MV “Triệu lý do” đánh dấu sự trở lại. Được biết, đây là dự án do nữ ca sĩ lên toàn bộ ý tưởng sản xuất, được cô kết hợp sáng tác cùng nhạc sĩ Bảo Trọng.

Vẫn hình ảnh sexy, gợi cảm đầy quen thuộc, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người xem không thể rời mắt khi liên tục diện những trang phục cắt xẻ, khéo khoe bờ vai thon, vòng eo con kiến cùng đôi chân nuột nà, thẳng tắp. Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng thể hiện khả năng đọc rap cực “chất” cùng vũ đạo thuần thục.

 Bạn gái tin đồn vừa trở lại, Sơn Tùng liền bị réo tên vì lý do này-1
Hình ảnh gợi cảm của Thiều Bảo Trâm trong ca khúc mới.

 Bạn gái tin đồn vừa trở lại, Sơn Tùng liền bị réo tên vì lý do này-2
Người đẹp khiến người xem không thể rời mắt khi theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

Nữ ca sĩ cho biết, MV “Triệu lý do” là sản phẩm mà cô dành nhiều tâm huyết, ấp ủ gửi tặng khán giả sau đúng 1 năm chuẩn bị. Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm mới của cựu thành viên nhóm Bee.T được cho là có nhiều nét tương đồng với phong cách âm nhạc của Sơn Tùng.

Nghe cách rap trong bài mới, tôi liền thấy rất quen và liên tưởng ngay đến các ca khúc ‘Buông đôi tay nhau ra’, ‘Cơn mưa ngang qua’ của Sơn Tùng”, “Có cảm giác như đoạn rap trong bài hát này là do Tùng sáng tác cho người yêu nhưng không để tên”, “Quá giống chất nhạc của Sơn Tùng, có lẽ yêu nhau nên ngay cả cách hát và sáng tác cũng giống nhau”,... nhiều khán giả để lại nhận xét.

 Bạn gái tin đồn vừa trở lại, Sơn Tùng liền bị réo tên vì lý do này-3
Bạn gái tung ca khúc mới, Sơn Tùng bị gọi tên vì cách rap quá giống nhau.

Dù vậy, cũng có không ít lời khen dành cho Thiều Bảo Trâm và cho rằng âm nhạc của cô được đầu tư chỉn chu, hay hơn hẳn những sản phẩm từng ra mắt trước đó.

“Nhạc hay, MV đẹp, hình ảnh sexy không thể rời mắt khỏi màn hình, rất thích phong cách này của Thiều Bảo Trâm”, “MV mới xem đã thấy sự đầu tư rất lớn, nói chung là rất thích Trâm từ cách hát cho đến cách rap”,... nhiều khán giả để lại bình luận trên trang YouTube của nữ ca sĩ.

Theo Dân Việt


Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất