Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh hào hứng làm mai cho anh chàng mê 'chơi chim' hơn người yêu

Bình luận0

Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tuần này, cặp đôi Khắc Duy - Ánh Bích đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 275 đã lên sóng tối qua (29/5). Ở số này, khán giả đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện của cặp đôi hài hước Khắc Duy - Ánh Bích.

Chàng trai tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Duy (25 tuổi) quê ở Đắk Lắk, đang là kĩ thuật viên cho một doanh nghiệp nước ngoài ở Long Thành (Đồng Nai). Cô gái Nguyễn Thị Ánh Bích (24 tuổi)  đến từ Gia Lai, hiện là tổ phó dây chuyền may ở Đồng Nai.
 


Cả hai chia sẻ về sở thích cùng MC.
 

Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu của mình, cả hai cho biết có chung sở thích chơi thể thao và hơi nóng tính. Đặc biệt, chàng trai yêu thích và đam mê thú "chơi chim" khiến khán giả cười nghiêng ngả. Điều trùng hợp hơn nữa, cô gái cũng có sở thích nuôi cu đất.
 


Bạn muốn hẹn hò tập 275
 

Ánh Bích mong muốn tìm một người bạn trai cao ráo, mũm mĩm, tròn tròn như MC Quyền Linh. Ngoài ra, cô nàng không thích con trai gia trưởng và hút thuốc.. Còn Khắc Duy thì không thích những cô nàng keo kiệt.
 

 
Màn "phỏng vấn" của người thân dành cho 2 nhân vật khách mời.
 

Khi bức màn vén lên, cả hai tỏ ra rất hòa hợp từ ngoại hình đến tính cách. Kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 275, hai khách mời đã đồng ý nhấn nút hẹn hò, bắt đầu câu chuyện tình yêu.
 


Lim
Theo Vietnamnet


quizz Bạn muốn hẹn hò truyền hình thực tế gameshow

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao