Chưa lên sóng, trai đẹp 'Bạn muốn hẹn hò' đã khiến chị em săn lùng facebook

Hữu Minh là người Sài Gòn chính gốc, hiện đang làm kỹ thuật điện tử, muốn tìm bạn gái để thử cảm giác yêu.

Đã từng có rất nhiều nhân vật nữ của "Bạn muốn hẹn hò" gây bão mạng xã hội ngay từ khi chưa lên sóng, nguyên do là vì quá xinh. Vậy nhưng với trường hợp của chàng trai Hữu Minh – đây là lần đầu tiên dân tình thấy được, hóa ra con gái cũng rất “háo sắc” trong chuyện tuyển người yêu.

Chưa lên sóng, trai đẹp Bạn muốn hẹn hò đã khiến chị em săn lùng facebook-1

Xuất hiện trên fanpage "Bạn muốn hẹn hò" qua một bức ảnh giới thiệu người chơi, chàng trai người Sài Gòn có tên Hữu Minh – sinh năm 1985 hiện đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hội chị em. Bức ảnh của anh chàng đã thu hút 2,5 nghìn lượt "like" cùng cả trăm bình luận.

Hữu Minh được giới thiệu như sau:

Hữu Minh sinh năm 1985, quê quán ở TP.HCM, hiện đang là nhân viên kỹ thuật công ty điện tử. Minh có gương mặt trẻ hơn tuổi, khá sáng, mũi cao, mắt to nhưng hiền lành, nói chuyện nhát gừng, nghĩ gì nói đó, thật thà, bình dân.

Vì quá nhát nên suốt thời đi học không dám tán tỉnh ai, hiện tại thấy mình đã lớn tuổi, muốn có gia đình, có người yêu để biết cảm giác yêu, dắt người yêu đi chơi, xem phim, tới mấy địa điểm lãng mạn như cầu Ánh Sao, đi chùa cùng người yêu.

Thích bạn gái ngoại hình dễ nhìn, không mập (ốm có thể nuôi cho mập lên được), là cô gái cá tính, hơi dữ một tí nhưng vẫn nữ tính là được.

Chưa lên sóng, trai đẹp Bạn muốn hẹn hò đã khiến chị em săn lùng facebook-2

Rất nhiều chị em nô nức dành lời khen cho vẻ ngoài nam tính, điển trai của Hữu Minh, thậm chí không ngần ngại trêu chọc anh chàng đừng “bấm nút”:

“Làm người yêu anh không ghen chắc cũng mệt tim. Đẹp trai quá mà”

“Nhìn cao ráo và đạm chất miền Tây luôn”

“Đẹp trai vậy trời. Đúng gu rồi. Anh ơi đợi em vác anh về nhé, đừng có bấm nút nha”

“Ôi anh làm kỹ thuật điện tử kìa. Mai mốt nhà hư quạt máy, tivi là có ảnh liền. Lại còn đẹp trai nữa”

….Chưa lên sóng, trai đẹp Bạn muốn hẹn hò đã khiến chị em săn lùng facebook-3

Rất nhiều chị em nức nở khen ngợi vì Hữu Minh quá điển trai.

Chưa lên sóng, trai đẹp Bạn muốn hẹn hò đã khiến chị em săn lùng facebook-4

Facebook của anh chàng cũng được rất nhiều cô gái săn lùng.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của các bạn nữ dành cho Hữu Minh, admin của trang fanpage Bạn muốn hẹn hò cũng đã phải lên tiếng “trấn an” chị em và hứa hẹn rằng “hãy đón xem tập sắp đến và sau đó đã thích lại càng thích hơn cho coi nè”. Được biết, tập mai mối của Hữu Minh sẽ được phát sóng vào ngày chủ nhật 12/11 tới đây. 

Theo Khám phá


show truyền hình Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất