Có 5 dấu hiệu này trên tay chứng tỏ người lắm tiền nhiều của, cả đời sung túc

Trên bàn tay của những người giàu sang, thành đạt thường có những đặc điểm đáng chú ý này.

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Đường chỉ tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu sang, thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có đường chỉ tay như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, biết quản lý giỏi để tiền bạc cứ thế sinh sôi nảy nở.

Có 5 dấu hiệu này trên tay chứng tỏ người lắm tiền nhiều của, cả đời sung túc-1

Không có khoảng trống trong ngón tay

Ngoại trừ ngón tay cái, các ngón tay còn lại thường không có khoảng trống và xếp khít lên nhau. Nếu chụm bàn tay và đặt dưới ánh sáng, bạn có thể thấy rằng ánh sáng không thể xuyên qua bàn tay.

Những người có bàn tay như thế này, dù nam hay nữ đều có khả năng quản lý tài chính giỏi giang. Họ là người biết tiết kiệm tiền, biết đầu tư kinh doanh để thu về nguồn lợi khổng lồ. Những người thành thường có hậu vận giàu sang, không phải lo lắng gì đến chuyện tiền bạc.

Có 5 dấu hiệu này trên tay chứng tỏ người lắm tiền nhiều của, cả đời sung túc-2

Lòng bàn tay dày và linh hoạt

Những người có lòng bàn tay dày và linh hoạt thường có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Họ thường là người sinh trưởng trong một gia đình giàu có, có sẵn nền tảng tốt.

Khi trưởng thành họ gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến vùn vụt. Họ là người thông minh, linh hoạt và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của bản thân. Những người này thường giàu sang, thành đạt sớm so với độ tuổi, khiến bao người ước ao, ngưỡng mộ.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều, và những người này thường vì chăm chỉ mà giàu có.

Có 5 dấu hiệu này trên tay chứng tỏ người lắm tiền nhiều của, cả đời sung túc-3

Ngón giữa tương đối dài

Người sở hữu ngón giữa tương đối dài thường là người tham vọng, mưu cầu tài lộc và luôn mơ ước có được cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được.

Họ cũng là những người có đầu óc, tính cách rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết. Người có đặc điểm này biết nhìn xa trông rộng, ít khi mắc sai lầm. Vì vậy, họ rất có thể sẽ trở nên giàu có trong tương lai.

Có 5 dấu hiệu này trên tay chứng tỏ người lắm tiền nhiều của, cả đời sung túc-4

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Emdep

 

Xem link gốcẨn link gốc https://emdep.vn/nhip-song/co-5-dau-hieu-nay-tren-tay-chung-to-nguoi-lam-tien-nhieu-cua-ca-doi-rung-rinh-kinh-te-20200714112152967.htm?fbclid=IwAR2weepBCWnltuEBD_DUyzE4nDYYefqirQVFb-h-NNlMZhqSW7QCAakDHMI

xem tướng

Tin tức mới nhất