Bạn trai HH Đặng Thu Thảo khoe "Chữ ký siêu xấu"

Bình luận0

(2Sao) - Chàng doanh nhân trẻ phấn khích hoài niệm tuổi thơ cùng lời thú nhận về chữ ký thời xa xưa của mình.

Không chỉ điển trai có tài, Trung Tín còn có một cô bạn gái nổi tiếng là Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo. Vì vậy, từ sau khi công khai mối tình với người đẹp Bạc Liêu - Trung Tín đang trở thành từ khóa hot được "săn lùng" trên các trang mạng.

Thu Thảo và bạn trai

Mới đây, bạn trai Thu Thảo phấn khích đăng tải hình ảnh một bức thư được viết từ xa xưa cùng dòng caption khoe: "Ký ức tràn về. Chữ ký siêu xấu". Hình ảnh ghi lại dòng ký ức xa xưa cùng lời "thú nhận" hài hước tự nhận "chữ ký siêu xấu" của chàng doanh nhân trẻ Trung Tín đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Bạn trai Thu Thảo: "Ký ức tràn về. Chữ ký siêu xấu"

Ngoài những lời trêu chọc của bạn bè như cute ghê, tuổi thơ dữ dội, xấu thật...thì còn vô số những bình luận hài hước dành cho bạn trai Thu Thảo: " Chữ viết cũng siêu xấu", hay có người bạn còn "khiêu khích" để Trung Tín chia sẻ hình ảnh: "chết cười với cái niềng răng để quên, con nít ngây ngô thật thà hết sức luôn chả bù bây giờ anh nhờ....Post cái ảnh có niềng răng lên coi chơi". Đáp lại lời chêu chọc của các bạn Trung Tin cho biết: "Bí mật không thể bật mí".

HOT: Lộ diện người yêu điển trai của HH Đặng Thu Thảo - 3
Cận chàng doanh nhân "đánh cắp" trái tim hoa hậu

Có những bạn lại muốn bạn trai người đẹp Thu Thảo chia sẻ chữ ký hiện tại để so sánh với chữ ký ngày xưa: "Tác giả nên kèm theo chữ ký ngày nay để thấy sự xấu của chữ ký ngày xưa". Tuy nhiên, lời đề nghị này đã được Trung Tín thẳng thắn thừa nhận: "Rất tiếc ngày nay xấu hơn ngày xưa".

Là người đẹp có nhan sắc được mọi người ưu ái mệnh danh là Hoa hậu của các Hoa hậu, vì vậy cuộc sống của Đặng Thu Thảo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Ngoài công việc, nhan sắc thì chàng trai lọt vào "mắt xanh" của người đẹp gốc Bạc Liêu được đặc biệt chú ý.

Thu Thảo, hoa hậu, Trung Tín, bạn trai thiếu gia, chuyện tình, lãng mạn

Vốn kín tiếng ít chia sẻ về chuyện đời tư, nhưng đầu tháng 8 vừa qua, chuyện tình của Thu Thảo - Trung Tín được hé lộ khiến truyền thông cùng người hâm mộ xôn xao. Bạn trai Thu Thảo là chàng doanh nhân trẻ sinh năm 1987 - Nguyễn Trung Tín.

Trong khi Thu Thảo là "viên ngọc" của nhan sắc Việt Nam thì bạn trai người đẹp cũng là nhân tài trẻ nổi bật của giới Doanh nhân trẻ nước nhà. Anh  vừa có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn. Trung Tín cũng vừa nhận chức Tổng giám đốc một công ty nổi tiếng bậc nhất trong giới bất động sản của Việt Nam. Bạn trai hoa hậu 2012 hiện nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ ngay trung tâm TP.HCM.


Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất