Hòa Minzy khoe ảnh bụng rạn, bạn trai hành động gây chú ý

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy tiết lộ ngoại hình sau khi sinh con trai.

Trên trang cá nhân mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi công khai hình ảnh bản thân trong trang phục trẻ trung với áo croptop kết hợp cùng quần jeans năng động.

Tuy nhiên, việc diện áo croptop đã khiến Hòa Minzy để lộ vòng 2 với những vết rạn rõ nét hậu sinh con. Hình ảnh chiếc bụng rạn hậu sinh con của Hòa Minzy nhanh chóng gây bão mạng xã hội ngay sau khi được đăng tải.

Có thể nói, cô là một trong những nghệ sĩ Vbiz can đảm dám công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con. Trên trang cá nhân, bạn trai Hòa Minzy cũng nhanh chóng có chia sẻ gây chú ý về hành động này của vợ. 

Anh chia sẻ lại bài đăng của vợ kèm dòng trạng thái khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ: "Không sao vẫn đẹp, nét đẹp thiêng liêng! Bố vẫn yêu! Oke la"

Hòa Minzy khoe ảnh bụng rạn, bạn trai hành động gây chú ý-1
Bạn trai Hòa Minzy thể hiện tình yêu với vợ thông qua hành động nhỏ.

Hòa Minzy khoe ảnh bụng rạn, bạn trai hành động gây chú ý-2

Vào đúng ngày 14/2 - lễ Valentine năm nay, Minh Hải - bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy chính thức công khai ảnh con đầu lòng của cặp đôi sau thời gian dài giấu kín.

Con trai Hòa Minzy sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh và nổi bật. Cậu bé nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng ngay khi vừa lên sóng. 

Hòa Minzy khoe ảnh bụng rạn, bạn trai hành động gây chú ý-3

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ong-xa-hoa-minzy-co-hanh-dong-gay-chu-y-sau-khi-vo-cong-khai-hinh-anh-bung-ran-hau-sinh-con-222021269164419967.htm

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất