Băng Di: 'Tôi bị chửi thậm tệ khi vào vai cướp chồng ở Gạo nếp gạo tẻ'

Nữ diễn viên cho biết nỗi đau đầu đời của mình là bị người yêu phản bội. Cô kết thúc mối tình 4 năm chỉ bằng một tin nhắn.

Trong Gạo nếp gạo tẻ, khán giả thương cảm Hương (Lê Phương đóng) bao nhiêu thì ghét Công (Hoàng Anh) và Nhi (Băng Di) bấy nhiêu. Bởi lẽ, ở vị trí của người thứ 3, Nhi đã trơ trẽn dùng tiền bạc, cuộc sống giàu sang để lôi kéo Công, một người đã có vợ, về phía mình.

Không chỉ trở thành nhân vật bị ghét nhất phim, ngoài đời, Băng Di kể cô còn phải nghe những lời chửi mắng nặng nề từ khán giả.

Tôi phải khóc nhiều khi quay "Gạo nếp gạo tẻ"

- Hiệu ứng từ phim Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả ghét vai Nhi của Băng Di khi cướp chồng của Hương. Chị đón nhận những cảm nhận ác cảm từ khán giả ra sao?    

Lần đầu tiên tham gia một phim mà tôi nhận phản ứng mạnh từ khán giả như vậy. Khi đóng phim tôi không lường được điều này và cũng không nghĩ phim hot như thế.

Tuy nhiên, tôi sốc khi phải nghe những lời mắng chửi rất nặng. Họ mắng tôi là "cave", giật chồng chị Lê Phương, thậm chí còn nhắn nhủ: "Đừng để tao gặp mày ở ngoài nha". Tôi nghĩ, việc đánh giá diễn viên ở ngoài đời dựa vào thể hiện của họ trên phim chỉ có ở những thế kỷ trước. Còn bây giờ là thời hiện đại, mọi thứ phát triển, sao mọi người xem và vẫn quy chụp diễn viên như vậy.

Ai cũng biết anh Hoàng Anh ở ngoài có vợ và con, chị Lê Phương có chồng, con và tôi có bạn trai. Vậy tại sao có người chửi nhân vật trong phim lại lôi tên thật diễn viên ra? Nếu họ nói vài lần thì không sao nhưng tôi bị chửi liên tục như vậy nên cảm thấy bị tổn thương.


Băng Di bị Thúy Ngân tát và hất nước thật trong phim. 

- Cảnh Hân (Thúy Ngân) tạt nước, tát nhân vật của chị trong phim khiến khán giả thích thú, thậm chí hả hê. Còn chị phải chịu đựng thế nào lúc quay?

Đây là vai diễn đầu tiên tôi và Thúy Ngân đóng chung. Ban đầu gặp tôi hơi ngại vì nghĩ người đẹp, từng thi hoa hậu như Ngân sẽ chảnh, khó tiếp cận. Không ngờ, trước cảnh quay, cả hai nói chuyện cởi mở. Thúy Ngân là cô gái tâm lý, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Bước vào cảnh quay, tôi dặn Ngân cứ tạt nước và tát thật, đừng sợ làm tôi đau. Nếu tát hình thể thì lên phim sẽ giả, phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Nếu cảnh này diễn đi diễn lại thì sẽ bị mất cảm xúc.

Lần đầu Ngân hắt nước vào mặt tôi làm mắt đỏ ngầu, em ấy lo lắng. Nhưng tôi xua tay không sao và lại quay tiếp. Cũng may phân đoạn này quay nhanh, chỉ quay 2-3 lần là xong. Và khi hoàn thành cảnh này, cả ê-kíp khen chúng tôi diễn tốt.

- Có thông tin chị do chạy show quá nhiều nên mất tập trung, nói sai thoại khiến đạo diễn không hài lòng, ảnh hưởng đến cả ê-kíp quay. Thực hư thế nào?

Tôi và chị Võ Thạch Thảo đã làm phim với nhau từ trước, Gạo nếp gạo tẻ là phim thứ ba. Hai phim trước tôi làm với chị không có vấn đề gì nhưng tới phim này, tôi bị sốc.

Thường mỗi câu thoại trong kịch bản, diễn viên có thể thay đổi vài từ cho thuận với cách nói của mình nhưng không thay đổi ý chính. Tuy vậy, đến phim này, chị ấy yêu cầu thoại đúng từng chữ một. Nhiều phân đoạn không phải 1 trang mà có khi 4-5 trang nên điều này rất khó cho diễn viên.

Đúng là trong quá trình quay, tôi bị chị ấy chỉnh nhiều lần về thoại. Có hai cảnh tôi nói sai thoại và đoàn phải ngừng quay.

Cảnh đi picnic với Công lên hình rất ít, trôi qua rất nhanh nhưng đoàn phim đã phải quay 2 ngày và không khí quay căng thẳng. Cảnh đó quay lại nhiều lần, yêu cầu phải lấy được cảnh hoàng hôn nên tôi bị rối, thoại càng không thuộc.

Cảnh thứ hai tôi nói chuyện với gia đình, Công đến tặng hoa hồng thì được quay vào lúc 3h sáng. Lúc đó tôi quá mệt, những cơn buồn ngủ kéo đến khiến trí óc không còn minh mẫn, tôi lại sai thoại và không nhớ gì nữa. Chị Thảo bực mình và bảo bỏ đi, bữa sau quay lại. Tôi ức quá, khóc ngay tại chỗ quay.

Tôi khóc vì phân đoạn này đơn giản so với lực của mình mà sao mình làm không được. Lúc cần tỉnh táo thì không tỉnh được. Một phần nữa là có mối quan hệ với đạo diễn nhưng làm không tốt, cảm giác bị vô dụng.

Tất nhiên là chạy show mệt mỏi thì có ảnh hưởng đến vai diễn. Khi ấy một ngày tôi ngủ được 2-3 tiếng. Mình thiếu ăn uống được nhưng không ngủ đủ thì căng lắm, não không hoạt động được. Về diễn xuất của mình tôi rất hài lòng. Điều tôi không hài lòng duy nhất là thần sắc gương mặt, do thiếu ngủ, mặt không tươi, có bọng mắt sưng.


Nữ diễn viên phải xin lỗi cả ê-kíp mỗi khi bị quay lại

Tôi rất lạnh lùng trong tình yêu

- Một số khán giả bình luận: Băng Di đóng vai người thứ 3 đáng ghét như thế chứng tỏ trong tình yêu rất ghê gớm. Điều này đúng sai thế nào?

Tôi giống Nhi ở điểm thích làm đẹp, mạnh mẽ và dứt khoát trong tình yêu. Nhi bỏ tất cả để về Việt Nam, bỏ cả người chồng cô không yêu. Đến khi người nhà Hương tìm Nhi trách móc, cảnh cáo thì cô đuổi Công, không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa.

Ở ngoài đời, tôi yêu ai thì yêu hết lòng, tới ngày nào đó mối quan hệ không mang lại hạnh phúc thì dứt khoát kết thúc dù hơi phũ. Tôi mạnh mẽ, lạnh lùng lắm đấy.

Khi chia tay không có chuyện tôi nhắn tin, gọi điện cho họ mà sẽ biến mất khỏi cuộc đời của họ. Tôi không bao giờ nhớ số của người yêu, ngay cả người yêu hiện tại cũng vậy.

- Mối tình trước đây đã khiến chị tổn thương nhiều đến mức muốn xóa sạch mọi ký ức?

Tôi quan niệm khi mình chấm dứt một mối quan hệ thì nên giữ giá trị của bản thân, không nên làm phiền người ta, trừ khi họ gọi cho mình.Tôi không thể hạ thấp giá trị của mình để cầu xin tình cảm của người nào khác. Phụ nữ thì phải nữ quyền, tự tôn nên tôi không cho phép làm điều đó.

Mối tình 4 năm vừa qua khiến tôi bị tổn thương nhiều đến mức không còn niềm tin cho một người nào nữa. Tôi thấy đàn ông nhiều người nghĩ rằng họ làm gì thì phụ nữ cũng sẽ tha thứ. Họ còn có tư tưởng lúc mới yêu thì săn đón nhưng khi biết mình yêu thì dở chứng.

Ngày đó, yêu nhau lâu nhưng tôi không thấy anh nói gì. Tôi hỏi anh có quyết định lâu dài với mình hay không. Anh hẹn năm sau cưới, tôi cũng đinh ninh là vậy. Rút cuộc, sau đó tôi phát hiện anh quen một người khác song song với tôi.  

Vừa biết anh có người con gái khác, tôi nhắn tin chia tay và xóa số luôn. Cuộc tình 4 năm kết thúc bằng một tin nhắn và người ấy cũng chưa bao giờ hồi âm. Từ đó đến nay, chúng tôi không gặp và không nói gì.

- Nhưng sau khi chia tay, chị cũng yêu ngay doanh nhân Justin mà. Chứng tỏ chị cũng là người quên nhanh rồi lại yêu nhanh?

Thời điểm đó tôi có nhiều người thích. Nhưng tôi chỉ nghĩ là đi chơi, nếu có cũng chỉ là yêu thoáng qua, 1-2 tháng thôi.

Với Justin, chúng tôi quen biết từ 6-7 năm trước vì có chơi chung trong một nhóm bạn. Tôi không kỳ vọng quen anh vì anh chơi trong nhóm toàn người đẹp trai, thành đạt, có nhiều cô gái xung quanh. Lúc đó, tôi lại không muốn dính líu đến người đào hoa.

Sau này hai đứa đi ăn riêng, nói chuyện thì thấy hợp nhau. Anh ấy nói "thấy tôi ngộ ngộ quá nên thích". Trước khi quen, tôi nói thẳng là không thích kiểm tra điện thoại của nhau. Mình không làm gì sai nên không muốn bị kiểm soát. Thứ hai là không muốn dính nhau suốt ngày, như vậy rất nhàm chán. Ai cũng phải có bạn bè của riêng mình.

Thứ ba, tôi muốn tự lâp, tự kiếm tiền, không phải mua gì cũng ngửa tay xin tiền.

Dần dần càng hiểu thì càng yêu nhau hơn. Chúng tôi quen đến bây giờ là gần 2 năm, chứ lúc đầu cũng tưởng chỉ quen được 1-2 tháng thôi.

- Băng Di nói muốn tự lập tiền bạc nhưng thực tế chị luôn chọn yêu doanh nhân giàu có. Nhiều người cho rằng, ắt hẳn chị phải có tính toán gì?

Nói thẳng là tôi bị thu hút bởi doanh nhân. Tôi không thích người làm trong nghề. Nghệ sĩ đầu bay bổng, mơ mộng lắm. Trong nhà có một người đủ rồi, hai người dễ "banh" lắm. Thực tế vẫn có những cặp nghệ sĩ rất hạnh phúc nhưng số đó hiếm lắm. Tôi cảm thấy như vậy hơi phiêu lưu. 

Tôi thích những gì mình không biết. Doanh nhân có đầu óc, làm được những chuyện lớn. Những gì tôi chưa làm được thì tôi thích. Khi nói chuyện với người thông minh, họ nó ra những điều tôi chưa biết và như thế được học hỏi. 

Justin là dân kinh doanh, tôi thu hút trước tiên là vì điều đó. Ngoài ra, anh còn hài hước. Ở bên anh không bao giờ thấy buồn vì có những hành động vui tươi, suy nghĩ tích cực. Anh không chỉ thương tôi mà quan tâm luôn những người xung quanh tôi như ba mẹ, em gái và coi như gia đình của anh.

Theo Zing

Báo Hàn Quốc truy lùng danh tính nữ diễn viên chụp ảnh cùng HLV Park Hang Seo

Cô nàng xinh đẹp đó không phải ai xa lạ mà chính là Thu Hoài - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như "Người phản xử", "Yêu thì ghét thôi".

Đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu 2': 'Chúng tôi yêu cầu ngừng livestream nhưng nghi phạm thách thức và không dừng lại'

Sau vụ việc bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" bị livestream trong rạp gần 1 tiếng đồng hồ, đạo diễn và các diễn viên đã lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc 'đá xéo' từ Angela Phương Trinh cho đến Trường Giang - Nhã Phương trong phim mới?

"Gái già lắm chiêu 2" là một dự án điện ảnh vô cùng hấp dẫn với những câu chuyện hậu trường của làng giải trí Việt khơi gợi trí tò mò của khán giả.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh gợi cảm tái ngộ 'tình cũ' Mạnh Trường

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" phát sóng năm ngoái.

Nam diễn viên kỳ cựu của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Nam diễn viên Stoney Westmoreland - ngôi sao series "Andi Mack" của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi.

Park Hang Seo: Người thắp lên ngọn lửa chiến thắng từ chính 'khuyết điểm' của học trò

Trong phim tài liệu "Park Hang Seo - Người Truyền Lửa", người xem sẽ thấy vị HLV Hàn Quốc chia sẻ về cách mà ông đã từng bước thay đổi lối suy nghĩ của những người cho rằng "thể hình nhỏ" là một khuyết điểm.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Dài lê thê, gây nhàm chán và vô lý

Càng về cuối, "Gạo nếp gạo tẻ" càng lộ nhiều khuyết điểm như tình tiết kéo dài lê thê, tâm lý nhân vật thiếu logic...

Lý Nhược Đồng bất ngờ tiết lộ không thích vai Vương Ngữ Yên trong 'Thiên Long Bát Bộ'

"Năm đó, tôi không thích vai Vương Ngữ Yên, không thích cô gái ngốc như thế. Nhưng thời gian khéo trêu người, tôi lại mù quáng giống cô ấy", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Trận chung kết AFF Cup 2018 đạt rating 'khủng' tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo là nguyên nhân chính khiến người Hàn Quốc quan tâm đến đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".