Bảo Hân 'Về nhà đi con' giản dị quay lại trường học

Bảo Hân quay trở lại trường lớp với cảm xúc háo hức, vui vẻ. Nữ diễn viên 10X chia sẻ muốn đúc kết thêm kinh nghiệm từ việc học để có nhiều vai diễn đa dạng hơn trong tương lai.

Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-1
Sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc, Bảo Hân quay trở lại trường lớp để tiếp tục việc học. Nữ diễn viên 10X chia sẻ cô rất háo hức và hạnh phúc khi được gặp lại thầy cô, bạn bè. Theo tâm sự của Bảo Hân, mọi người ở lớp luôn ấm áp, gần gũi và vẫn ủng hộ cô như người trong gia đình.
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-2
Hiện, Bảo Hân học năm 2, khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Năm 2018, cô đỗ thủ khoa chuyên môn diễn xuất của trường. Tuy nổi tiếng hơn sau Về nhà đi con, nhưng bạn bè và thầy cô vẫn đối xử với cô như một học sinh bình thường khi quay trở lại trường học. Ở lớp, Bảo Hân nói cô được các bạn nhận xét là hòa đồng, vui vẻ và là sợi dây gắn kết mọi người.
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-3
Bảo Hân chia sẻ cô rất yêu lớp mình. Trên trang mạng xã hội, nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè, thầy cô. Như bao sinh viên khác, Bảo Hân đi học với phong cách giản dị, không phô trương, hào nhoáng.
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-4
Dù có kinh nghiệm diễn xuất qua Về nhà đi con, Bảo Hân vẫn cảm thấy bản thân cần học hỏi nhiều kiến thức trên trường. “Em mới tham gia một bộ phim truyền hình nên kinh nghiệm vẫn chưa đủ nhiều. Bên cạnh đó, em còn phải học diễn xuất sân khấu. Trong tương lai, em muốn thử sức diễn ở cả lĩnh vực sân khấu, truyền hình lẫn phim điện ảnh”, cô nàng bày tỏ.
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-5
Ở lớp, thầy cô và bạn bè cũng đánh giá cao năng lực học tập của Bảo Hân. Hà Phương Anh – bạn cùng lớp của Bảo Hân nói: “Hân là một người có chuyên môn, thông minh và tiếp thu nhanh. Mỗi lần tập diễn và làm việc với Hân, em rất dễ chịu và cả hai đều hoàn thành bài tốt”.
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-6
Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ muốn trau dồi kinh nghiệm diễn xuất qua việc học tập ở trường trong hai năm tới. Tuy nhiên, Bảo Hân vẫn sẽ tham gia những vai ngắn và phù hợp nếu có cơ hội, nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc học
Bảo Hân Về nhà đi con giản dị quay lại trường học-7
Bảo Hân được mời vào vai Ánh Dương trong Về nhà đi con khi đang học học kỳ 2 của năm thứ nhất Đại học Sân khấu Điện ảnh. Lần đầu đi đóng phim, vai diễn đã giúp Bảo Hân nhanh chóng nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo. Do nội quy sinh viên năm nhất và năm 2 không được đóng phim, nên thời gian tới Bảo Hân muốn chú tâm vào việc học, hứa hẹn sẽ quay trở lại với nhiều vai diễn đa dạng.

Theo Zing


bảo hân

Tin tức mới nhất