Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc liên tục diện trang phục cut-out táo bạo trong những ngày cuối nhiệm kỳ.

Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-1
Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Dubai, Hoa hậu Bảo Ngọc đã sang Ai Cập để đồng hành cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023. Người đẹp diện trang phục sequin lấp lánh khi tham dự buổi tiệc chào mừng. Điểm nhấn của thiết kế là chiếc áo ngực bằng kim loại, giúp người đẹp khoe thân hình gợi cảm. Lần xuất hiện này của Bảo Ngọc được đánh giá cao vì mang tới sự phá cách so với phong cách thường thấy của người đẹp.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-2
Với chiều cao ấn tượng 1,85 m và số đo ba vòng 87-63-98 cm, Bảo Ngọc dễ dàng chinh phục nhiều loại trang phục.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-3

Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-4
Ngày 2/12, Bảo Ngọc tham dự lễ trao sash cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023. Người đẹp diện váy dạ hội màu trắng, cut-out nóng bỏng. Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết tua rua ở hai bên cầu vai.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-5
Trong thời gian ở Ai Cập, Bảo Ngọc liên tục diện những trang phục xuyên thấu. Người đẹp khoe dáng khi mặc bikini màu hồng kết hợp váy lưới.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-6
Sau gần một năm đăng quang, Bảo Ngọc được nhận xét ngày càng quyến rũ. Cô giữ được vóc dáng mảnh mai, sexy.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-7
Trong một hoạt động đồng hành, Bảo Ngọc diện váy xanh cúp ngực. Người đẹp Cần Thơ luôn nổi bật với đôi chân dài 1,23 m. Gần ngày kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp chia sẻ cảm xúc. "Ngày 15/12 sẽ là ngày final walk của tôi trên cương vị Miss Intercontinental 2022. Lúc này, cảm giác của tôi bồi hồi và xúc động", cô nói.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-8
Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ, giành ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022. Trước đó, cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 và vào top 22. Bảo Ngọc có chiều cao 1,85 m, được đánh giá cao với trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-9
Năm 2022, Bảo Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2022 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô cũng là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu này.
Bảo Ngọc mặc táo bạo khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Liên lục địa-10
Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023 diễn ra tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập vào ngày 15/12. Bảo Ngọc sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Đại diện Việt Nam năm nay là người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đang được đánh giá cao.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bao-ngoc-mac-tao-bao-khi-sap-het-nhiem-ky-hoa-hau-lien-luc-dia-post1592452.tpo

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tin tức mới nhất