Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?

Qua rồi cái thời sinh nhật là sẽ đợi người khác tặng quà, Bảo Thy quyết định rút ví tự sắm hơn 10 đôi giày, kính mắt hàng hiệu và còn chuẩn bị vi vu đến 3 kinh đô thời trang để kỷ niệm tuổi mới.

Sinh nhật là sự kiện để các sao nhận cơn mưa quà tặng nhưng cũng là dịp để chính họ sắm những món đồ hàng hiệu tự thưởng cho bản thân mà chẳng cần phải phụ thuộc vào ai cả. Bảo Thy thuộc trường hợp thứ 2. Mới đây, "công chúa bong bóng" chia sẻ trên trang cá nhân hàng loạt phụ kiện gồm sneakers, giày mules, kính mắt với tổng giá trị ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng mới tậu mặc dù còn cả tháng nữa mới đến sinh nhật cô.

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-1
Các món đồ Bảo Thy tự thưởng cho sinh nhật mình đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Hermès, Chanel, Yves Saint Laurent...Cô thậm chí còn hé lộ kế hoạch thăm thú 3 thiên đường mua sắm là Pháp, Ý và Hong Kong trong thời gian tới.

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-2
Những hình ảnh "khởi động" cho tour mừng sinh nhật của Bảo Thy khiến fan cũng cảm thấy "sốt xình xịch".

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-3
Ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng những địa điểm du lịch trong mơ, những ý tưởng phối outfit du lịch thú vị của Bảo Thy...

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-4
fan của nữ ca sĩ còn có cơ hội ngắm vóc dáng nuột nà của thần tượng trong những bộ bikini cực kỳ nóng bỏng.

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-5
Ở độ tuổi 31, Bảo Thy vẫn đẹp rạng ngời và tươi tắn.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất mà fan nhận ra là Bảo Thy luôn mượn lý do sinh nhật để shopping hàng hiệu thả phanh và hầu hết đều là bạo chi cho giày.

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-6
5 đôi giày của cùng một thương hiệu (giá dao động 13-16 triệu đồng/đôi) với hai tông màu đỏ, đen chủ đạo. Cô bày tỏ mong muốn tuổi 30 thật vui tươi, hoàng tráng. 

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-7
Con số tổng của năm ngoái là tận...15 đôi cơ.

Hơn chục năm hoạt động trong showbiz, nhiều người cứ nghĩ rằng Bảo Thy vẫn mãi "mắc kẹt" với hình tượng "công chúa bong bóng" cùng với gu thời trang bình dân.

Thế nhưng, sau biến cố cháy nhà, chết hụt, Bảo Thy đã biết mua sắm hàng hiệu, đầu tư hình ảnh cho mình một cách chỉn chu hơn. Ca sĩ sinh năm 1988 từng chia sẻ: "Trước kia, tôi khá là căn cơ, chỉ đi làm không đi chơi, không đi du lịch, ít tiêu xài. Đã từng có một Bảo Thy chỉ có sự nghiệp. Nhưng sau khi tôi trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trong sự nghiệp, tôi rút ra được điều quý giá 'Khi mình lao động mình phải tận hưởng thành quả, mình vất vả mình phải tự thưởng cho bản thân để động viên'. Nếu cứ tiết kiệm hoài thì tuổi thanh xuân trôi qua rất lãng phí. Tội nghiệp cho bản thân, khi sinh ra là một người phụ nữ mà không yêu thương chính mình. Khi đó, dù là chồng hay người yêu họ cũng không nhận ra giá trị thực sự của người phụ nữ họ đang yêu, đang theo đuổi".

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-8
Bảo Thy từng trải lòng: "Người ta bảo tôi phải mua mỗi hiệu một chiếc nhưng không, tôi thích là tôi mua thôi. Tôi mua hàng hiệu để phục vụ cho nhu cầu, cho hạnh phúc của tôi chứ không phải cho mọi người thấy. Nếu tôi là người thích khoe ra như vậy, tôi sẽ còn cho mọi người thấy nhiều hơn nữa, chứ không chỉ có vậy đâu". 

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-9
Khi ngôi nhà mới hoàn tất, Bảo Thy đã giữ đúng lời hứa khoe tủ đồ hàng hiệu với số lượng lên đến hàng chục chiếc, chủ yếu là đến từ thương hiệu Chanel, Celine, Gucci, Dior... Bảo Thy rất ưa Chanel bởi theo cô thì đây là thương hiệu có giá trị bền vững, dễ đeo và dễ phối. Tuy nhiên, đây chưa phải toàn bộ số đồ mà Bảo Thy có. Nữ ca sĩ tiết lộ cô còn 6 tủ đồ hàng hiệu nữa còn chưa đăng ảnh để chia sẻ với mọi người.

Đến hẹn lại lên: Cứ sinh nhật là Bảo Thy lại làm một hành động cực kỳ tốn kém thế này ư?-10
Chưa kể những lần sắm lặt vặt trong năm, cứ đến việc mỗi lần sinh nhật mà bổ sung quân số vào tủ hàng hiệu kiểu này thì có lẽ Bảo Thy cần hẳn một cái nhà riêng cho đồ đạc chứ không phải chỉ là một phòng thế này.

Buu
Theo Vietnamnet


hàng hiệu Bảo Thy

Tin tức mới nhất