Báo Trung Quốc hết lời khen ngợi "Hoa thiên cốt'' phiên bản Việt

(2Sao) - Với dàn diễn viên trẻ đẹp cùng nội dung được làm lại từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, "Hoa thiên cốt" bản Việt đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Ngày 19/4, hàng loạt báo điện tử lớn của Trung Quốc đã đăng tin về "Hoa thiên cốt". Trang Sina đánh giá rằng phiên bản Việt có những sự cải biên mới lạ. Về kỹ xảo, nội dung, âm nhạc, hình ảnh có nhiều điểm đáng xem. Trong đó, vai Sát Thiên Mạch do Huỳnh Anh đảm nhận được đánh giá khá cao. Phần lớn khán giả Hoa ngữ đều dành cho Huỳnh Anh những bình luận tốt đẹp.
Ngoài diễn xuất ấn tượng, Huỳnh Anh còn gây xôn xao bởi hình tượng “Sát Tỷ” có nhiều điểm tương đồng với miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết. So với phiên bản “Sát Tỷ” từng được nam diễn viên Mã Khả thể hiện, khí chất lạnh lùng, thanh tao mà Huỳnh Anh toát ra cũng không hề kém cạnh. Một số người bình luận rằng: “Sát Thiên Mạch ở cả hai bản đều đẹp. Sát Tỷ này giống bản gốc quá”, “Trừ cái quần áo hơi sến ra thì Sát Thiên Mạch này khá ổn. Đẹp trai lắm”, “Tôi tò mò về nam diễn viên đóng Sát Thiên Mạch, quả là có khuôn mặt thích hợp với nhân vật lắm”, “Sát Tỷ là lý do duy nhất tôi xem phim này”.Sát Thiên Mạch - Huỳnh Anh.

Với bản phim truyền hình "Hoa thiên cốt" ra mắt vào năm 2015, nhân vật Sát Thiên Mạch từng được Mã Khả thể hiện khá thành công. Tuy chỉ là nam phụ nhưng so với nam chính Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả - Sát Thiên Mạch được khán giả yêu mến không hề kém cạnh. Trong nhiều cuộc bình chọn của khán giả yêu thích phim ngôn tình chuyển thể, nhân vật Sát Thiên Mạch thường xuyên lọt top những mỹ nam được yêu thích nhất.

Hán Siêu
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất