Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn

Nếu cặp đôi trẻ của làng nhạc Việt ghi dấu ấn bằng bộ ảnh cưới lãng mạn, thì vợ chồng nghệ sĩ hài nổi tiếng lại có khoảnh khắc hài hước trong bộ ảnh để đời.

Mới đây, Đông Nhi - Ông Cao Thắng "nhá hàng" một trong hai bộ ảnh cưới đẹp lung linh, lập tức nhận được sự quan tâm lớn.

Mặc dù được chính chủ thông báo thời gian hôn lễ cụ thể diễn ra vào ngày 9/11 nhưng những thông tin bên lề trước "đám cưới thế kỷ" vẫn khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-1Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-2
Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-3
Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào. Đám cưới của cặp đôi đình đám nhận được quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ, được xem là sự kiện đáng mong chờ nhất của làng giải trí dịp cuối năm.

Khi bộ ảnh trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng "gây sốt" mạng xã hội, cặp đôi danh hài đình đám Thu Trang - Tiến Luật cũng bùi ngùi nhớ lại mình của 8 năm về trước. Cả hai lần lượt chia sẻ ảnh cưới của đàn em và dí dỏm đính kèm hình cưới đẳng cấp không kém của 2 vợ chồng khi xưa.

Cụ thể, Tiến Luật đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Nhân tiện lúc coi hình đám cưới người ta, anh Đường Tăng tui nhớ lại mình cũng từng có bộ ảnh cưới khủng và đẳng cấp chứ bộ à!".

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-4
Tiến Luật dí dỏm cho rằng, ảnh cưới khi xưa của mình cũng đẳng cấp không kém Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cũng chung cảm xúc với ông xã, Thu Trang bùi ngùi nhớ lại khoảnh khắc trọng đại 8 năm về trước. Nữ diễn viên hài chia sẻ lại ảnh cưới của đàn em và của 2 vợ chồng, tự hào khen tất cả những người trong ảnh đều đẹp. Cô hài hước cho rằng dù được nhiều trai đẹp tán tỉnh nhưng cô chỉ dành tình yêu tuyệt đối cho ông xã Tiến Luật mà thôi.

"Chế mê Hàn Quốc mà thấy bộ ảnh của hai em làm muốn kéo anh kép già đi chụp lại bộ hình cưới ghê đó nè.

À mà nghĩ cũng ngộ ha, thấy mấy bạn bảo Cao Thắng yêu Đông Nhi mà đi cưới Mai Hồng Ngọc. Chả như tui Đường Băng có tán mấy thì cũng chỉ chọn anh Tiến Luật mà thui nha.

Hình đẹp, cảnh đẹp mà người cũng đẹp. Đẹp quá đó nha".

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-5
Bức ảnh để đời cách đây 8 năm được Thu Trang đặt cạnh ảnh cưới đàn em. Nữ diễn viên hài cho biết đang suy nghĩ quà cưới để tặng cho cặp đôi trẻ trong ngày trọng đại. 

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào ngày 11/1/2011 sau gần 5 năm yêu nhau. Họ gắn bó khi cả hai chưa nổi tiếng, vất vả tìm kiếm chỗ đứng trong nghề. Trái ngọt của tình yêu Thu Trang và Tiến Luật là cậu bé Andy 6 tuổi đáng yêu.

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn-6
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tiến Luật và Thu Trang

Su
Theo Vietnamnet


tiến luật Thu Trang Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất