Bắt chước "Hậu Duệ mặt trời", cặp đôi suýt mất mạng

Bình luận0

(2Sao) - Bộ Công An Trung Quốc từng nhận định "Hậu duệ mặt trời "là một bộ phim nguy hại tiểm ẩn". Điều này quả không sai!

Ngày 26/04 vừa qua, tại Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông với nguyên do vô cùng... tréo ngoe!

Trong lúc người bạn trai họ Trương đang điều khiển trên chiếc sedan nhãn hiệu Ford di chuyển trên một con đường, người bạn gái vừa ngồi trong xe vừa xem phim "Hậu duệ mặt trời" trên màn hình điện thoại. Đến đoạn, cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cuối cùng cũng có nụ hôn lãng mạn sau nhiều gian nan. Vô cùng kích động, người bạn gái đã vỗ vai bạn trai và cho anh xem cảnh trên, bởi lẽ đây là cặp đôi mà cô yêu thích.


Cảnh hôn của Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) trong Hậu duệ mặt trời
Giống như cảnh hôn của hai nhân vật trong phim, người bạn trai bắt chước diễn viên, tháo dây an toàn của mình, nghiêng người về phía bạn gái để hôn. Trong lúc hôn, tay của anh vô tình chạm vào vô lăng, khiến xe bị đổi hướng sang phía bên phải. Kết quả, xe tông vào một chiếc cây và dừng ở vành đai xanh bên đường. Va chạm khiến người người bạn trai bị đập đầu vào kính xe, chảy máu đầu, khâu 5 mũi, may là không gặp hậu quả nghiêm trọng nào khác!

Thảm cảnh sau nụ hôn bắt chước trên phim

Kinh nghiệm rút ra rằng, khi đang lái xe mà hôn là rất hại nước, hại dân, hại thân, hại người đi lại hai bên. Hơn nữa, những thứ cao siêu như vậy, chỉ làm được trên phim mà thôi!

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất