Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi

Mới đây, cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa và Kiều Chấn Vũ ăn tối cùng một số người bạn.

Sau khi bữa ăn kết thúc lúc khuya vào ngày 9/6, Hoắc Kiến Hoa được hai người bạn xốc nách, dìu ra xe trong tình trạng bước đi không vững, mặt gần như gục xuống. Để tránh gây chú ý, anh đeo khẩu trang. Trong khi đó, Kiều Chấn Vũ tỉnh táo hơn, không đeo khẩu trang, vẫy tay chào những người bạn còn ngồi lại.

Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi-1Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi-2

Hoắc Kiến Hoa thời gian này không đóng phim, dành thời gian nghỉ ngơi. Phim Câu chuyện hoa hồng anh đóng cùng Lưu Diệc Phi vừa lên sóng, nhận phản hồi tốt.

Trong Câu chuyện hoa hồng, Hoắc Kiến Hoa thủ vai Gia Minh, là tri kỷ của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng). Cả hai trải qua một mối tình kết thúc dang dở. Bộ phim đánh dấu màn trở lại của Hoắc Kiến Hoa sau hơn 1 năm kể từ sê ri Hoa đăng sơ thượng do bà xã Lâm Tâm Như sản xuất.

Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi-3Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi-4

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa hiện đang bận rộn với dự án mới Tại sao anh ấy cứ mãi độc thân. Những hình ảnh hậu trường khi đoàn phim này ghi hình trên đường phố vừa được đăng tải. Trong đó, loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa được chụp bằng camera thường, nhận nhiều lời khen từ công chúng.

Trên phim trường Tại sao anh ấy cứ mãi độc thân, Hoắc Kiến Hoa ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và phong thái lịch lãm. Kể cả ảnh "team qua đường" nháy vội cũng không làm lu mờ được đường nét gương mặt như tượng tạc của nam diễn viên xứ Đài.

Cư dân mạng nhận xét với tầm nhan sắc này, thảo nào bao năm qua, Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn là một trong những nam thần hot nhất showbiz Trung Quốc.

Bắt gặp Hoắc Kiến Hoa say đến mức bước đi không vững, phải để bạn dìu đi-5

Hoắc Kiến Hoa còn được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian...

Năm 2005, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đóng chung trong Tàu điện ngầm rồi bén duyên. Không chỉ là vợ chồng, họ còn đồng hành trên màn ảnh, cùng gớp mặt trong nhiều tác phẩm như Khuynh thế hoàng phi, Hoa đăng sơ thượng... Hôn nhân của hai người được khen yên ấm, hạnh phúc.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bat-gap-hoac-kien-hoa-say-en-muc-buoc-i-khong-vung-phai-e-ban-diu-i-683180.html

Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất