Bất ngờ phát hiện chồng hẹn hò với phụ nữ lạ nhờ xem chương trình truyền hình thực tế

Nỗi lo sợ lớn nhất đối với tất cả những ai đang ngoại tình hoặc có những mối quan hệ không đúng đắn chính là bị bắt gian tại trận, đằng này hình ảnh lại còn lên hẳn truyền hình quốc gia nữa mới lớn chuyện.

Một người vợ tên Rosa Silverman sống tại khu vực Brixton, Anh, vừa qua đã chia sẻ một trải nghiệm với cảm xúc lẫn lộn có một không hai của mình khi phát hiện ra chồng đang hẹn hò với một phụ nữ lạ nhờ vào chương trình truyền hình The Apprentice.

Bất ngờ phát hiện chồng hẹn hò với phụ nữ lạ nhờ xem chương trình truyền hình thực tế-1
Chồng Rosa hẹn hò với một phụ nữ lạ và bị ghi lại ngay trên sóng truyền hình (Ảnh: Internet)

Rosa kể lại, chương trình này được quay ngoại cảnh tại rất gần khu vực gia đình cô đang sống. Vào thời điểm đoạn phim lên sóng, một người bạn với cặp mắt “cú vọ” đã chớp thấy gương mặt quen thuộc và chụp ngay lại khoảnh khắc ấy gửi cho Rosa, nghĩ rằng đó là cả gia đình cô đang ngồi ăn ngoài quán.

Bất ngờ phát hiện chồng hẹn hò với phụ nữ lạ nhờ xem chương trình truyền hình thực tế-2
"Bắt gian" ngay trên sóng truyền hình (Ảnh: Internet)

Nhận được bức ảnh, Rosa gần như nín thở, bởi đó đúng là chồng con mình nhưng người phụ nữ kia không phải cô. Chia sẻ trong bài viết trên Telegraph, Rosa cho biết: “Tôi nghĩ rằng nếu anh ấy muốn đi hẹn hò thì chắc sẽ không dại mà chọn chỗ gần nhà như vậy, cũng chẳng mang con gái theo và chắc cũng không dám công khai ngay lúc thanh thiên bạch nhật như thế”.

BBất ngờ phát hiện chồng hẹn hò với phụ nữ lạ nhờ xem chương trình truyền hình thực tế-3
Ông chồng bị bắt quả tang tại trận đang hẹn hò với một phụ nữ lạ (Ảnh: Internet)

Nhưng điều khiến Rosa thắc mắc là, người phụ nữ ấy là ai? Cô không thể nhận ra được và ngay cả khi đem vấn đề này thẳng thắn nói với chồng mình, anh ta cũng chẳng nhớ nổi cô ta là ai? Vậy mà, họ đã cùng ngồi nói chuyện, cười giỡn rất thân thiết mà nhìn sơ qua có lẽ ai cũng nghĩ đó là một gia đình.

“Bẵng đi một thời gian”, Rosa viết, “cuối cùng anh ấy cũng nhớ ra được người phụ nữ đó là ai. Anh nói đó là một người bạn chung của chúng tôi. Anh còn cho tôi xem bằng chứng là những tấm ảnh chụp vào hôm ấy”.

Bất ngờ phát hiện chồng hẹn hò với phụ nữ lạ nhờ xem chương trình truyền hình thực tế-4
Anh chồng "ngây thơ" đến độ, ngồi ăn với ai cũng chẳng nhớ (Ảnh: Internet)

Tuy rằng khá hoang mang nhưng cô chưa từng mất niềm tin ở chồng. “Khủng hoảng qua rồi, chúng tớ đã xác định được cô ấy”, Rosa nói với một người bạn. Và câu trả lời của người này lại tiếp tục làm dấy lên hàng nghìn câu hỏi dằn vặt trong lòng cô: “Tại sao cậu nghĩ khủng hoảng đã qua khi xác định được cô ta là một người bạn chung? Vẫn có khả năng anh ta đang lừa dối cậu lắm chứ!”.

Trong trường hợp của Rosa, nhiều người có thể sẽ không giữ nổi bình tĩnh mà làm ầm lên rồi phá nát cả hạnh phúc gia đình. Rất may mắn, cuộc hôn nhân của Rosa đã không bị ảnh hưởng và kết thúc trong bi kịch. 

Theo Trí thức trẻ


chồng ngoại tình Ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất