Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt

Dòng trạng thái của BB Trần ngay khi chia sẻ đã nhận về hơn 16 nghìn lượt cảm xúc, hàng trăm bình luận.

Với khán giả Việt, BB Trần không phải là cái tên xa lạ. Bên cạnh những parody, clip "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, chuyện tình đồng giới của cựu trưởng nhóm BB&BG và chàng trai Lê Quang Lâm luôn đón nhận được sự quan tâm lớn.

Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt-1

Công khai hẹn hò từ tháng 10/2013, BB Trần và Quang Lâm may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Nói về tình yêu dành cho nửa kia, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất. "Chuyện tình yêu của chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của cả hai gia đình. Đó chính là điều may mắn mà không phải ai cũng sẽ có được. Bố mẹ tôi đã coi Quang Lâm như con nuôi và chăm sóc, lo lắng cho hàng ngày.

Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt-2

Nhiều người bảo chuyện tình cảm của những người đồng tính sẽ không bền lâu. Tuy nhiên, tôi quan niệm lâu hay không cũng là do người trong cuộc biết vun vén.

Chúng tôi sống với nhau nghiêm túc và chia sẻ cùng với nhau mọi thứ bằng sự tôn trọng. Đã yêu và sống cùng với nhau phải luôn biết chấp nhận cái tốt lẫn cả tính xấu của đối phương thì cuộc sống mới bền lâu.

Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt-3

Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy.

Chắc do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi", lời tâm sự của BB Trần vào năm 2018.

Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt-4Kỉ niệm 6 năm gắn bó, BB Trần và người yêu đồng giới gây xôn xao bằng bức ảnh cởi trần nóng rẫy mắt-5

Mới đây nhân dịp kỉ niệm 6 năm bên nhau, người yêu đồng giới của BB Trần là Lê Quang Lâm đã đăng ảnh ở hồ bơi và chia sẻ: "...Chị chị em em mà cũng qua 6 năm rồi đó...khẳng định chắc nịch 1 điều...chị là thế giới của em". 

Dù khá bận rộn với công việc nhưng khi đọc được những lời nhắn nhủ từ người thương, cựu trưởng nhóm BB&BG cũng không quên đáp lại tình cảm. 

"Đi làm cả ngày, cũng kịp post tấm ảnh kỷ niệm 6 năm của 2 chị em", anh thể hiện lại tình cảm.

Ngay khi xuất hiện, dòng trạng thái này đã nhận về 16 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Ngoài chú ý đến khoảnh khắc nóng bỏng mắt của cả hai, không ít người thân, bạn bè gửi lời chúc hạnh phúc lâu dài đến đôi trẻ.


T.H
Theo Vietnamnet


BB Trần đồng tính nam cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất