Khoe ảnh 'thời còn đàn ông', BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?

Ngoài khen ngợi phong độ, không ít fans cho rằng ở bức ảnh này BB Trần quá giống nam diễn viên Cường Seven.

BB Trần được biết đến là diễn viên hài quen mặt khán giả qua các parody cực lầy lội. Bên cạnh những sản phẩm hài hước, cựu trưởng nhóm BB&BG còn chinh phục người đối diện bởi tài giả gái mỗi khi đi sự kiện, hay trong các clip hướng dẫn make-up chuyên nghiệp.

Khoe ảnh thời còn đàn ông, BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?-1
BB Trần khoe loạt ảnh "thời còn đàn ông".

Mới đây, cây hài họ Trần khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe ảnh cách đây vài năm. Đính kèm khoảnh khắc có 1 - 0 - 2, Trần Bảo Bảo viết thêm status cực mặn: "Thời còn đàn ông".

Xuất hiện cách đây ít giờ, hiện loạt ảnh này đã nhận về hơn 30 nghìn lượt cảm xúc, gần 1.000 bình luận, chia sẻ. Bên cạnh lời khen ngợi "men quá", một số fans còn tinh mắt nhận ra, ở góc chụp nghiêng, chủ nhân parody Mẹ chồng khó tính rất giống với nam diễn viên Cường Seven.

Khoe ảnh thời còn đàn ông, BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?-2Khoe ảnh thời còn đàn ông, BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?-3
Ở góc chụp nghiêng, nhiều người nhận xét BB Trần và Cường Seven có nhiều nét tương đồng.

Khoe ảnh thời còn đàn ông, BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?-4
Và đây là nhận xét của fans.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên BB Trần đăng ảnh hài hước về bản thân để giao lưu với người hâm mộ. Cách đây không lâu, anh khiến fans thích thú khi khoe bộ ngực "siêu to khổng lồ".

Đính kèm khoảnh khắc cực độc, anh hài hước: "Để Mị nói cho mà nghe, mấy bánh bèo bên Nhật bày đặt tạo trend để ly trà sữa lên ngực. Mấy đứa tuổi gì với Mị, làm lại như Mị đi rồi nói chuyện nhé".

Và chủ nhân ghi lại khoảnh khắc này không ai khác chính là người "chị em cây khế" Đào Hải Triều.

Khoe ảnh thời còn đàn ông, BB Trần bất ngờ bị tra khảo sao lại giống Cường Seven thế kia?-5
Khoảnh khắc dùng ngực đỡ hộp sầu riêng trước đó của BB Trần.

Theo đó, "thánh chơi dơ của showbiz Việt" khoe đang ngồi thưởng thức sầu riêng và trên "ngực" không quên để thêm một chiếc hộp đựng trái cây cũng siêu to.

Bức ảnh nhanh chóng nhận về 33 nghìn lượt cảm xúc và hơn 1.000 bình luận. Đặc biệt, để khẳng định vòng 1 của mình bự ít ai bằng, anh còn hài hước trêu đùa: "Để cái hộp vẫn còn dư diện tích nha, cái này chắc để luôn măm cơm còn được".

 

 

T.H
Theo Vietnamnet


cường seven BB Trần

Tin tức mới nhất