Bé mầm non ở Hà Nội bị cô giáo lôi ra góc lớp tát tới tấp vì không chịu ăn

Chỉ vì lười ăn mà em bé đang học trong một trường mầm non ở Hà Nội bị cô giáo tát tới tấp.

Mới đây, một phụ huynh có con học tại trường mầm non tư thục Happy Stars ( ở xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội) vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh bảo mẫu của trường bạo hành con mình ngay góc lớp.

Trong clip ghi lại giờ ăn trưa của các bé vào ngày 23/2, một bé gái vì lười ăn bị cô giáo tát vào mặt. Sau đó, giáo viên này dùng tay vật ngửa mặt bé ra để đút đồ ăn vào miệng cháu. Khi về nhà, phụ huynh thấy má trái của bé bị tím bầm, gia đình kiểm tra camera trong lớp thì phát hiện vụ việc trên.

Chị T. – phụ huynh của cháu bé cho V.T.C biết, con chị mới đi học ở trường Happy Stars (Ngôi sao hạnh phúc) được 3 ngày. 

Bé mầm non ở Hà Nội bị cô giáo lôi ra góc lớp tát tới tấp vì không chịu ăn-1

Sau khi clip được đăng tải, chiều ngày 26/2 bà Lê Thị Thuý Hồng – Phó trưởng phòng phụ trách khối Mầm non, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận việc trẻ bị người trông coi tát liên tiếp vào mặt là có thật. Hiện nhóm trẻ này đã dừng hoạt động ngay sau khi xảy ra vụ việc bạo hành trẻ em.

Ông Hoàng Việt Cường – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm – cho biết đã nhận được phản ánh và đang phối hợp với UBND xã xác minh, làm rõ sự việc.

Bé mầm non ở Hà Nội bị cô giáo lôi ra góc lớp tát tới tấp vì không chịu ăn-2
Hình ảnh trẻ mầm non bị tát tím mặt được gia đình chia sẻ

D.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em bạo hành

Tin tức mới nhất