Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP.HCM

Nghe tiếng khóc thét của đứa trẻ, người dân chạy ra nhìn xung quay thì thấy một bé trai còn nguyên dây rốn đang bị bỏ ngoài ghế đá, trông rất thương tâm.

Sáng 7/7, Công an P.Tân Quý phối hợp với Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) điều tra làm rõ vụ bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi, được người dân phát hiện, thông báo đến cơ quan chức năng.

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP.HCM-1
Em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h45 ngày 6/7, người dân tại hẻm 38 Đô Đốc Long, phường Tân Quý (quận Tân Phú) đang đi bộ thì vô tình nghe tiếng trẻ em khóc thét. Khi nhìn xung quanh thì thấy một đứa bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn, được bọc một chiếc khăn tạm bợ, bị bỏ nằm trên ghế tại hẻm trên.

Người dân ở đây lập tức đưa bé vào nhà, giữ ấm cơ thể cho trẻ rồi báo cơ quan chức năng. 

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP.HCM-2
Bé trai nặng 3,2kg đã được đưa vào viện cấp cứu kịp thời

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi sau khi được phát hiện được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện Q.Tân Phú chăm sóc kịp thời. Bé cân nặng 3,2 kg, hiện sức khỏe bé ổn định.

Công an quận Tân Phú cũng đang trích xuất camera an ninh tại hẻm, xem ai là người để bé trai tại khu vực trên để làm rõ vụ việc.

MT
Theo Vietnamnet


bé sơ sinh bỏ rơi TP.HCM
Cho nhận con nuôi hoặc đưa bé vào trại mồ côi, chứ tìm người thân làm gì, đã vứt bỏ trẻ thì nên bị tước quyền làm cha mẹ, trả về chỉ tội bé thôi
Thương con vô cùng, cầu mong cho con được mạnh khỏe và có 1 gia đình mới yêu thương con thật sự. Nhìn con mà cô không cầm được nước mắt, sao lại nỡ bỏ con...

Tin tức mới nhất