Bé trai lớp 1 bị người đàn ông hành hung để 'trả thù' đang hoảng loạn, không muốn đến trường học

Bố cháu bé cho hay, hiện tại sức khoẻ của cháu K. đã dần hồi phục, chỉ còn đau phần ngực, các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi tình hình sức khoẻ của cháu. Tinh thần cháu K. vẫn hoảng loạn, không muốn đến trường.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đấm hộc máu mồm bé học sinh lớp 1 để "trả thù" cho con, ngày 14/7, Trung tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an TP Hòa Bình, cho biết sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức, đồng thời đưa bé N.G.K. (7 tuổi, học sinh lớp 1A3, trường Tiểu học Hữu Nghị) đi giám định thương tật để làm rõ, xử lý theo quy định.

Bé trai lớp 1 bị người đàn ông hành hung để trả thù đang hoảng loạn, không muốn đến trường học-1
Thương tích của cháu K.

Sau gần 4 ngày xảy ra vụ cháu K. bị bố của bạn hành hung dã man, người dân sinh sống quanh khu vực trường học vẫn chưa hết bức xúc.

Một người phụ nữ bán hàng nước cạnh trường Tiểu học Hữu Nghị cho biết, khoảng 13h50 ngày 10/7, chị nhìn thấy Phạm Duy Đức là phụ huynh của học sinh P.H.L. (bạn học cùng lớp K.). dẫn cháu K. từ trong trường ra ngoài. Người phụ nữ này nghĩ cháu bé là con trai của Đức nên không phản ứng gì.

Bé trai lớp 1 bị người đàn ông hành hung để trả thù đang hoảng loạn, không muốn đến trường học-2
Nơi cháu bé bị hành hung.

Sau đó, Đức kéo cháu K. vào ngõ đối diện cổng trường, đi khoảng 100m về khu vực nhà Đức rồi tìm nơi khuất người để hành hung cháu bé.

Lúc này một người phụ nữ đưa con đến trường vô tình phát hiện vụ việc nên đã chạy đến can ngăn. Tuy nhiên người phụ nữ này không thể ngăn cản Đức, bức xúc chị này đã có những lời xúc phạm Đức thì người đàn ông này còn dùng ô định đánh nhân chứng.

Đúng lúc anh ta định đánh người phụ nữ này thì ông M. (người sinh sống gần đó) đang đưa cháu đi học qua nhìn thấy, dừng xe xuống can ngăn, tuy nhiên Đức cũng định đánh cả người đàn ông này.

Thấy anh ta không chịu dừng tay, chị H. và ông M. hô hoán "mọi người ơi, có người đánh trẻ con này". Sau đó, vợ Đức và nhiều hàng xóm từ trong nhà đi ra can ngăn thì anh ta mới chịu dừng lại.

Bé trai lớp 1 bị người đàn ông hành hung để trả thù đang hoảng loạn, không muốn đến trường học-3
Nhân chứng kể lại giây phút cháu K. bị đánh.

"Rất may vì có người đi qua nhìn thấy để vào can ngăn chứ không thì có khi cháu bé bị đánh đến chết, bởi lúc đó đường vắng và người đàn ông này đánh rất mạnh tay", ông M. nói.

Ông Cao Văn N. (Hàng xóm nhà ông Đức) cho biết thêm, trước đây người đàn ông này không va chạm hay xích mích gì với hàng xóm láng giềng, Đức từng đánh một học sinh lớp 4.

Cùng ngày, anh Nguyễn Văn Dũng (bố cháu K.) cho hay, hiện tại sức khoẻ của cháu K. đã dần hồi phục, chỉ còn đau phần ngực, các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi tình hình sức khoẻ của cháu. Tinh thần cháu K. vẫn hoảng loạn không muốn đến trường.

Người bố nói thêm, vụ việc xảy ra ở trường, con trai anh không nói với bố mẹ, nhà trường và cô giáo chủ nhiệm cũng không hề thông báo cho gia đình biết việc con anh làm mất mũ của bạn.

"Cái mũ mất nếu gia đình chúng tôi được thông báo thì hoàn toàn có thể mua trả lại cho con ông Đức thì mọi chuyện đã không xảy ra.

Chuyện rất là nhỏ, nếu như người lớn nói chuyện với nhau thì không đến nỗi xảy ra việc như vậy, tôi không ngờ vì mỗi chuyện nhỏ như thế mà con tôi ra nông nỗi như vậy.

Bé trai lớp 1 bị người đàn ông hành hung để trả thù đang hoảng loạn, không muốn đến trường học-4
Bố cháu bé chia sẻ với PV.

Gia đình tôi không bắt đền bù này kia, chỉ mong cơ quan chức năng làm rõ động cơ vì sao ông Đức lại đánh con tôi tới mức nhập viện", anh Dũng nói.

Vợ anh Dũng là chị Ngọc chia sẻ, gia đình không đồng ý với cách trả lời của nhà trường nói rằng sự việc xảy ra ở bên ngoài trường.

Theo chị, rất nhiều phụ huynh, người dân bên ngoài trường đều khẳng định cháu K. đã đi vào trường và ông Đức đưa cháu K. từ trong trường ra bên ngoài để đánh.

Theo Toquoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/be-trai-lop-1-bi-nguoi-dan-ong-hanh-hung-de-tra-thu-dang-hoang-loan-khong-muon-den-truong-hoc-22020147192254554.htm

bạo hành trẻ em hành hung

Tin tức mới nhất