Bị cảnh báo dính 'phốt', Việt Hương có màn đáp trả khiến antifan câm nín

"Nằm không cũng dính đạn", Việt Hương bức xúc nói một câu khiến antifan kém duyên phải "tắt điện".

Thời gian gần đây, hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt bị kéo vào nhiều scandal, khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngớt. Bởi vậy, hình ảnh của sao Việt trong mắt khán giả cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Diễn viên Việt Hương mới đây "nằm không cũng dính đạn" khi bị netizen "réo tên".

Cụ thể, trên fanpage Việt Hương khoe ảnh đang tập luyện thể thao ở nhà trong mùa dịch để giữ dáng. Dưới bài đăng, một số người gửi lời chúc sức khoẻ tới nữ diễn viên.

Tuy nhiên có một antifan kém duyên "nhắc nhở" Việt Hương nên cẩn thận nếu không cô sẽ là nghệ sĩ tiếp theo bị lật tẩy: "Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á".

Vốn là người có tính cách thẳng thắn, Việt Hương nhanh chóng đáp trả gay gắt: "Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!".

Bị cảnh báo dính phốt, Việt Hương có màn đáp trả khiến antifan câm nín-1
Việt Hương khoe ảnh tập thể thao tại nhà để giữ gìn sức khoẻ

Bị cảnh báo dính phốt, Việt Hương có màn đáp trả khiến antifan câm nín-2
Bị "nhắc nhở" nên cẩn thận, cô lập tức phản pháo netizen kém duyên này

Sau khi bị nữ danh hài đáp trả gay gắt, người này nhanh chóng xoá bình luận nhưng đã được netizen chụp lại và truyền tay nhau.

Dân mạng bày tỏ sự đồng tình với Việt Hương bởi việc quy chụp, đánh đồng tất cả các nghệ sĩ với nhau là điều vô lý. Hơn nữa, việc "khuyên nhủ" của tài khoản này cũng có phần kém duyên, khiến fan hâm mộ của nữ nghệ sĩ cảm thấy khó chịu.

Bị cảnh báo dính phốt, Việt Hương có màn đáp trả khiến antifan câm nín-3
Việt Hương được biết đến là nữ diễn viên thẳng thắn trong showbiz

Bị cảnh báo dính phốt, Việt Hương có màn đáp trả khiến antifan câm nín-4
Nữ nghệ sĩ có nhiều pha đáp trả antifan cực gắt khi bị công kích

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-nhac-nho-can-than-neu-khong-muon-dinh-bien-boc-phot-viet-huong-co-man-dap-tra-khien-antifan-cam-nin-162211606103516677.htm

Việt Hương Showbiz Việt

Tin tức mới nhất