Bí quyết làm sushi ngon khó cưỡng như Master Đinh

(2Sao) - Bên cạnh những kinh nghiệm lâu năm, để làm ra món sushi hấp dẫn theo Master Đinh, đầu bếp sushi phải đặt vào món ăn cả trái tim của mình.

Để có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn, bạn có thể tới nhà hàng Kisu Sushi và cùng Master Đinh khám phá những bí quyết độc đáo làm nên món ăn trứ danh của Nhật Bản.

Sushi có một sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh bột, rau, củ, quả, cá và thịt. Theo Master Đinh, người đã gắn bó với ẩm thực Nhật Bản 25 năm, lựa chọn nguyên liệu và kỹ năng sơ chế cá tạo nên “linh hồn” của sushi. Mỗi loại cá, mỗi loại gia vị hay hải sản có trong đó lại mang đến một hương vị khác. Một đầu bếp sushi phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm rất nhiều năm mới có thể nắm vững cách sử dụng. Quan trọng hơn cả, anh ta phải đặt vào món ăn cả trái tim của mình.

Kỹ năng chế biến cá của Master Đinh trong lúc chuẩn bị món cá tuyết nướng

Cách viên cơm thật khéo cho sushi nigiri cá ngừ

Nguyên liệu đã sẵn sàng cho món sushi cá hồi cuốn trái bơ tẩm trứng cá chuồn

Và khi món sushi này được hoàn thiện, thật khó để từ chối!

Là học trò của đầu bếp nổi tiếng Yoya Matsumoto, Master Đinh đã phối hợp với nhà hàng Kisu Sushi để giới thiệu nhiều thực đơn chuẩn Nhật Bản

Không gian ở Kisu Sushi hướng về tự nhiên theo tinh thần của nghệ thuật ẩm thực xứ sở Mặt trời mọc

Phong cách nội thất gỗ kết hợp các chất liệu thiên nhiên mang hơi thở của cả truyền thống và hiện đại


Nhân dịp khai trương, nhà hàng Kisu Sushi thực hiện chương trình “Check in - Càng đông càng vui”. Theo đó, khi tham gia Check in và Like Fanpage Kisu Sushi, bạn sẽ được giảm 5% 1 người, 10%/ 2 người, mức tối đa là 50% / 10 người.

Nhà hàng Kisu Sushi

Địa chỉ: 65C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3632 1919

www.facebook.com/kisusushi

www.kisusushi.vn

Ngọc Minh - 2Sao
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất