SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy

Theo đó, công ty quản lý của nam idol - YG Entertainment cũng đã chính thức xác nhận thông tin trên.

Sáng nay (12/6), Dispatch gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi tung tin trưởng nhóm nhạc iKON B.I thuộc YG Entertainment có hành vi mua và sử dụng chất LSD (Lysergic acid diethylamide) – một dạng ma túy tổng hợp.

SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-1
Dispatch tung tin B.I sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Ngay sau đó, YG Entertainment đưa ra phát ngôn chính thức, phủ nhận thông tin mà Dispatch đăng tải về “gà nhà”. Đại diện công ty quản lý cho biết YG tiến hành xét nghiệm ma túy nội bộ cứ sau 2 tháng một lần đối với tất cả các nghệ sĩ. iKON cũng tham gia kiểm tra và không thành viên nào có kết quả dương tính.

SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-2
Bài đăng mới nhất trên Instagram của nam thần tượng sinh năm 1996.

Tuy nhiên khi sự việc còn chưa ngã ngũ, mới đây đích thân B.I đã đăng tải một bài viết trên trang Instagram nhằm giải thích ồn ào trên. Không những vậy, nam idol khiến người hâm mộ sốc nặng khi tuyên bố rời nhóm, đồng thời chấm dứt hợp đồng với YG. Cụ thể, anh viết:

“Xin chào, tôi là Kim Hanbin. Đầu tiên, tôi muốn chân thành xin lỗi vì những rắc rối mà mình gây ra do những hành động cực kỳ sai trái của mình”.

SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-3
Trưởng nhóm iKON - B.I.

Nhắc đến scandal sử dụng chất gây nghiện, B,I thừa nhận mình từng muốn dùng nhưng cuối cùng đã không dính vào ma túy.

“Đúng là tôi từng muốn dựa dẫm vào thứ mà mình không nên có bất kì hứng thú gì với nó để vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đau khổ. Tuy nhiên, tôi đã quá sợ hãi để làm điều đó. Mặc dù vậy, tôi rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi với người hâm mộ và các thành viên, làm họ thất vọng và tổn thương vì những lời nói và hành động sai lầm của tôi.

Tôi mong muốn được rời nhóm để khiêm tốn tự suy nghĩ về lỗi lầm của mình. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu và chân thành xin lỗi người hâm mộ và các thành viên. Tôi xin lỗi”.

SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-4
Chủ tịch YG Yang Hyun-suk và B.I

Ngay sau khi bài viết của trưởng nhóm iKON được đăng tải, YG Entertainment cũng nhanh chóng xác nhận thông tin trên. Đại diện phía YG chính thức lên tiếng:

“Xin chào. Đây YG Entertainment. Chúng tôi cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người đã thất vọng vì các vấn đề của nghệ sĩ YG Kim Han Bin.

Kim Han Bin cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với hậu quả mình gây ra, và chúng tôi cũng đã nghiêm túc xem xét vụ việc này. Cuối cùng, quyết định được đưa ra là cậu ấy sẽ rút khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty.

YG nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc quản lý các nghệ sĩ. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối”.

Hiện tại, người hâm mộ nhóm đang vô cùng choáng váng và hoang mang. Được biết, YG đã xóa hình B.I khỏi profile của nhóm, iKON chỉ còn lại 6 thành viên. Thật không thể ngờ trong vòng 1 ngày, người hâm mộ iKON nói chung và YG nói riêng phải đón nhận thông tin chấn động đến vậy. Liên tiếp dính bê bối, hai nhóm nhạc "át chủ bài" mất thành viên, dư luận không khỏi lo lắng cho tương lai của "ông lớn" làng giải trí Hàn Quốc.

SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-5
YG xóa hình B.I trên profile nhóm.
SHOCK ÓC: Giống hệt Seungri, B.I tuyên bố rời iKON, chấm dứt hợp đồng với YG sau scandal sử dụng ma túy-6
Nhiều người tiếc nuối cho một tài năng như B.I cũng như sự nghiệp đang trên đà "lên hương" của iKON.

F.T
Theo Vietnamnet


iKON YG Entertainment Kpop

Tin tức mới nhất