Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: 'Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà'

Bình luận0

Bích Phương đăng ảnh tóc bết nhưng fan chỉ tập trung vào chiếc áo ngực "lộ thiên" màu gì, size nào và đây là cách đáp trả cực kì thông minh.

Trong showbiz Việt, Bích Phương là một trong những mỹ nhân cứ đăng hình là lại nhận trăm nghìn lượt thích "dễ như ăn kẹo". Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục "thả thính" người hâm mộ khi khoe hình selfie trước gương kèm dòng trạng thái bâng quơ: "Hôm nay tóc hơi bết nên ta lại buộc chịt lên".

Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-1Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-2

Giọng ca ''Bùa yêu" khoe eo thon dáng chuẩn với combo áo tay bồng phối quần jeans ống loe. Người đẹp 30 tuổi cũng bắt trend nhanh chóng khi sử dụng những chiếc cặp đính đá vừa có tác dụng ăn gian tuổi lại giấu nhẹm đi mái tóc bết. Thế nhưng, điều khiến fan chú ý chính là vòng 1 phẳng lì cùng chi tiết áo ngực lộ hẳn ra ngoài áo croptop: "Lòi áo zú kìa bác".

Trước câu hỏi "dễ thương" của người hâm mộ, Bích Phương có cách đáp trả cực kì thông minh: "Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà hihi."

Và điều mà fan thực sự quan tâm lại chỉ là: "Áo zú của chị màu đen kìa", "Chị mặc size áo ngực bao nhiêu vậy?"

Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-3

Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-4

Không hề "mặc cảm" vòng 1 "sân bay", giọng ca gốc Quảng Ninh thường xuyên tự tin diện những chiếc áo khoét sâu.

Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-5Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-6Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-7Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: Không lòi zú là được rồi bé ơi, áo zú thì cũng chỉ là áo thôi mà-8

 

LIM
Theo Vietnamnet


Bích Phương

Tin tức mới nhất