Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?

Nhìn vào điểm tương đồng giữa hai chiếc váy, không ít người phải đặt ra câu hỏi: Liệu Bích Phương có đang mặc đồ nhái?

Ngoài giọng hát hay, tính cách nhí nhảnh lí lắc hay gương mặt hoàn hảo không góc chết, Bích Phương còn được biết đến là người có gu ăn mặc thú vị.

Xây dựng hình ảnh là một nữ hoàng nhạc buồn, cô luôn trung thành với những kiểu váy áo điệu đà, nữ tính, dù xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Tuy nhiên, chiếc váy mà Bích Phương diện trong đêm Gala chung kết Vietnam Idol Kids 2017 lại khiến nhiều người nghi hoặc.
 

Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?-1

Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?-2


Được biết, bộ váy mà Bích Phương chọn đến từ thương hiệu La MUSE của nhà thiết kế Tùng Vũ. Có thể nói, thiết kế váy xòe nhẹ nhàng cùng tông màu trắng tinh khôi lẫn chất vải sheer xuyên thấu rất hợp với nữ giám khảo Vietnam Idol Kids.
 

Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?-3

Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?-4


Mặc dù vậy, họa tiết khuông nhạc trên váy lại khiến người ta liên tưởng tới chiếc váy của Valentino mà ca sĩ từng mặc trong lễ trao giải Grammy năm 2014. Nhìn vào điểm tương đồng này, nhiều người đã phải đặt câu hỏi: Liệu Bích Phương có đang mặc váy nhái hay không?
 

Bích Phương mặc váy nhái hay đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?-5


Công bằng mà nói, việc trùng hợp ý tưởng ở đây là có thật. Rõ ràng, họa tiết trên 2 chiếc váy này gần như tương đương nhau. Thế nhưng, nếu nhìn khách quan hơn, bạn cũng thấy phom dáng của chúng không hề giống nhau hoàn toàn. Vì thế, nếu quy chụp rằng Bích Phương đang mặc váy nhái thì có vẻ hơi oan cho cô quá.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Bích Phương váy nhái thương hiệu

Tin tức mới nhất