BIGO ra mắt ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV

BIGO cũng đã công bố ra mắt Cube TV, một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game di động của game thủ. Ứng dụng này cũng sẽ được phát hành ở SEA và sau đó trên toàn cầu theo từng giai đoạn.

Ứng dụng này cũng có công nghệ Blue Ray cho phép người dùng xem video trực tiếp và video ở Blue Ray. Cube TV sẽ tung ra 8M Blue Ray và sau đó là 20M full HD cho video và phát trực tuyến.

BIGO là một công ty mobile internet có trụ sở tại Singapore. Công ty vừa công bố đã hoàn thành vòng tài trợ Series D với YY Inc. (NASDAQ: YY, tiếp tục đầu tư 272 triệu USD từ Series D. Sự kiện đặc biệt của BIGO được tổ chức đồng thời tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, theo sau một sự kiện lớn tương tự được tổ chức tại Indonesia vào tháng trước.

Là một phần của chiến lược mở rộng theo sau sự thành công từ Series D, BIGO cũng khẳng định Việt Nam là một trong những thị trường chính mà BIGO hướng tới.

BIGO cho biết sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực đảm bảo nền tảng lành mạnh và an toàn cho người dùng, trong đó có cả nền tảng phát trực tuyến trò chơi giải trí trên thiết bị di động.
Được biết, BIGO LIVE sẽ tập trung vào phát trực tiếp giải trí trong khi Cube TV phát trực tiếp trò chơi trên thiết bị di độn, các bạn có thể truy cập vào cubetv.sg để tìm hiểu thêm.
Hiện BIGO đã ký kết với những game thủ chuyên nghiệp và hy vọng sẽ thấy nhiều game thủ xuất sắc hơn và hợp tác cùng các đối tác liên quan đến trò chơi trong tương lai tại Việt Nam.


BIGO có hơn 20 văn phòng đại diện trên toàn cầu và sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường mới nổi như Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông, mở đường cho việc mở rộng toàn cầu hơn nữa.

BIGO là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video phát triển nhanh ở toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore, BIGO sở hữu BIGO LIVE, một nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa tung ra Cube TV nền tảng phát trực tiếp trên thiết bị di động tập trung vào mảng game trên thiết bị di động, như một hình thức chỉnh sửa video ngắn và chia sẻ nền tảng và Hello Yo.
Cube TV hiện đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu của cả dịch vụ phát trực tiếp trò chơi và giải trí trên thiết bị di động. BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn cầu.
Website: https://www.bigo.tv

Ngọc Minh


Tin tức mới nhất