'Cuộc chiến' váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc

Jennie là người đụng hàng nhiều nhất với các sao nữ khác vì thường xuyên mặc đồ của thương hiệu Chanel.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-1
Ji Soo (trái) gần đây gây chú ý khi tham dự sự kiện của Dior với váy xẻ, khoe vai trần gợi cảm. Trước đó, Vương Tử Văn cũng mặc set váy này, đi kèm thắt lưng to bản giống hệt thành viên Black Pink. Kiểu tóc chải ngược giúp nữ diễn viên Trung Quốc toát lên thần thái sang chảnh.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-2
Ji Soo và Ngô Tuyên Nghi đụng hàng set đồ ba lớp layer: váy cúp ngực bên ngoài, áo sơ mi ở giữa và áo phông đỏ phía trong của thương hiệu Burberry. Nhiều ý kiến cho rằng cách trang điểm của thành viên Black Pink trông đẳng cấp và thu hút hơn.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-3
Ji Soo và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những mỹ nhân hàng đầu. Cả hai đều toát lên nét đẹp sang trọng, đậm chất tiểu thư khi diện váy của Versace.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-4
Jennie (trái) là gương mặt quảng cáo của thương hiệu Chanel. Cô thường xuyên đụng hàng với các mỹ nhân trong showbiz. Với chiếc áo cardigan dáng lửng, thành viên BlackPink kết hợp quần shorts khoe chân dài. Nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh lại dùng làm áo khoác hờ, lấp ló vòng một.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-5
Jennie và Lưu Thi Thi (giữa) mặc chung set đồ nhưng mỹ nhân xứ Hàn tạo khác biệt với mũ beret. Cổ Lực Na Trát (phải) lại phối áo của Chanel cùng quần jeans.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-6
Jennie khẳng định đẳng cấp người đại diện của Chanel khi mặc cả cây đồ vải tweed rất ngọt ngào. Trương Quân Ninh (giữa) khoe cơ bụng, chân thon dài khi phối áo cùng quần skinny. Cách mix đồ của Park Min Young (phải) bị chê nặng nề, kém gợi cảm.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-7
Lâm Duẫn (phải) thần thái hơn Jennie khi đụng hàng. Nữ diễn viên tạo khác biệt với thắt lưng hàng hiệu và cách tạo dáng khoe chân.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-8
Jennie và Cổ Lực Na Trát (phải) đều sở hữu hình thể hoàn hảo. Ngôi sao xứ Trung chọn phong cách gợi cảm còn Jennie hướng tới sự thoải mái khi mặc chung một chiếc áo.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-9
Rosé và nữ diễn viên Ứng Thể Nhi (phải) cùng mặc một thiết kế của thương hiệu For Love and Lemons. Mỹ nhân nhà YG phá cách bằng đường xẻ táo bạo.

Cuộc chiến váy áo giữa Black Pink và mỹ nhân Trung Quốc-10
Lisa và Quan Hiểu Đồng (phải) đọ dáng trong thiết kế đậm chất mùa hè của thương hiệu Realisation.

Theo iOne


Lisa Jisoo Jennie Kim BlackPink đụng hàng Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất