Bồ của chồng vác bụng bầu đến nhà 'bắt đền', khiếp vía khi thấy vợ vứt ra 1 một thứ

3 ngày sau đó, chồng tôi thông báo phải đi công tác 2-3 ngày. Theo điều tra tôi được biết là anh đi có công chuyện thật, không phải đi cùng ả nhân tình kia. Tôi không ngờ, kẻ trơ tráo đó lại dám tìm đến thẳng nhà tôi để đòi quyền lợi.

Vợ chồng tôi, từ lúc lấy nhau đến nay cũng được gần 7 năm. Chẳng ai có thể nói trước điều gì nhưng tôi tự tin vào những gì mình đang có. Chúng tôi có một căn nhà ngay khu trung tâm, một chiếc ô tô để phục vụ đi lại, con trai cũng chuẩn bị vào lớp 1 khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Liệu, chồng tôi là người đàn ông giỏi giang, thành đạt và có trách nhiệm với gia đình. Vợ chồng bên nhau ngần ấy năm, anh vẫn đều đặn dành tặng tôi những món quà không sót ngày nào. Nhìn thấy tôi hạnh phúc bên chồng con, bạn bè ai cũng nói tôi quả là người phụ nữ may mắn.  

Bồ của chồng vác bụng bầu đến nhà bắt đền, khiếp vía khi thấy vợ vứt ra 1 một thứ-1

Ảnh minh họa

Biến cố ập đến một cách tình cờ khi tôi vô tình phát hiện chồng mình có người đàn bà khác. Lần đó khi chồng đang ở trong nhà tắm, tôi vì có việc phải mở mail lập tức mà điện thoại lại sập nguồn nên vớ ngay điện thoại của chồng. Vợ chồng tôi từ bao năm nay không có thói quen kiểm tra điện thoại, facebook của nhau và cũng chưa từng hỏi đến mật khẩu.

Vừa mở chiếc điện thoại không đặt mật khẩu của chồng, tôi vào phần mail rồi chưa kịp thoát tài khoản ra thì thấy có mail gửi đến. Không phải công việc gì gấp gáp ở công ty trong lúc đêm muộn mà là những lời yêu đương mùi mẫn.

Cổ họng tôi nghẹn đắng. Xem lại những luồng mail trước giữa chồng mình và cô ả kia, tôi mới biết họ đã qua lại với nhau từ hơn 1 năm trước. Cố gắng giữ bình tĩnh, tôi lưu lại thông tin của cô ả đó rồi trả ngay điện thoại chồng về vị trí cũ.

Tìm hiểu thêm thông tin, tôi biết cô ả đó chính là nhân viên cấp dưới ở công ty chồng tôi. Mối quan hệ của họ có lẽ không phải yêu đương sâu đậm gì. Cô ả kia chính là một kẻ đào mỏ chính hiệu. Tôi cho người điều tra thì được biết trước khi lên Hà Nội, cô ả có không ít tiếng tai chuyên cặp kè với người có tiền ở quê.

Chưa biết phải làm sao với chuyện này, tôi mang tâm trạng hỗn loạn đó về nhà, nhìn chồng rồi nhìn con mà bối rối. Thằng bé vẫn chơi rất vui vẻ bên bố, chồng tôi thì đương nhiên không thể nghĩ rằng chuyện ăn vụng của mình đã bị lộ.

3 ngày sau đó, chồng tôi thông báo phải đi công tác 2-3 ngày. Theo điều tra tôi được biết là anh đi có công chuyện thật, không phải đi cùng ả nhân tình kia. Tôi không ngờ, kẻ trơ tráo đó lại dám tìm đến thẳng nhà tôi để đòi quyền lợi.

Hôm đó khi vừa gửi con sang nhà hàng xóm chơi, tôi về nhà thì đã thấy cô ả đứng trước cổng từ bao giờ. Không một chút sợ hãi. Cô ả chào tôi rồi nói muốn vào nhà nói chuyện.

"Chắc chị chưa biết tôi là ai. Mà thôi có lẽ cũng không cần biết đâu nhỉ. Người thông minh như chị, xem những tờ giấy khám thai này xong chắc sẽ hiểu thôi. Là con của chồng chị với tôi đó. Anh ấy vẫn luôn khao khát có được một đứa con gái và tôi đã làm được điều đó".

Bồ của chồng vác bụng bầu đến nhà bắt đền, khiếp vía khi thấy vợ vứt ra 1 một thứ-2

Ảnh minh họa

Tôi đã từng nghĩ có lẽ mình sẽ không thể kiềm chế nổi mà tiến đến xé xác nhân tình của chồng nhưng chẳng hiểu sao lúc đó tôi lại chỉ cười khẩy.

"Bé gái nếu giống chồng chị thì chắc sẽ đẹp lắm đây. Nhưng tiếc quá, con bé lại chẳng thể giống chồng chị được rồi", vừa nói tôi vừa vứt trước mặt cô ta một đống giấy khám. Đó chính là kết quả khám bệnh của chồng tôi. Anh ấy bị vô sinh thứ phát, ả bồ nhìn xong mặt cắt không còn một giọt máu.

"Chị! Chị đã làm giả những giấy tờ này đúng không?".

"Là giả hay thật, xét nghiệm gen của đứa bé này là biết được thôi. Giờ thì cô tự ra khỏi nhà hay để tôi phải rải gạo rắc muối?".

Cô ả nghe tôi nói xong liền nhặt những tờ giấy khám thai trên vào túi rồi đi thẳng ra cổng không dám quay đầu lại. Hiện giờ, tôi vẫn đang bối rối không biết nên như nào với chồng. Tôi biết anh phần nhiều cũng là bị gạ gẫm song nghĩ đến cảnh chồng mình ăn nằm với người đàn bà khác suốt thời gian qua, sao mà tôi đau quá!

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bo-cua-chong-vac-bung-bau-den-nha-bat-den-khiep-via-khi-thay-vo-vut-ra-1-mot-thu-c25a752965.html

Ngoại tình

Tin tức mới nhất