Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam

Sáng 24/1, bố mẹ nhiều tuyển thủ Việt Nam đã lên đường sang UAE cổ vũ cho con và đồng đội.

Trận Tứ kết giải Asian Cup 2019 diễn ra giữa 2 đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản vào lúc 20h hôm nay (24/1) được xem là một trong những trận đấu được người hâm mộ 2 quốc gia trông đợi nhất.

Hôm nay (24/1), bố mẹ nhiều tuyển thủ Việt Nam đã lên đường sang UAE cổ vũ cho con và đồng đội.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam-1
Người thân, gia đình của các cầu thủ có mặt tại sân bay. Ảnh: Thế giới trẻ.

Cụ thể, hai ông bà Đoàn Quốc Thắng và Đỗ Thị Nụ - bố mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội để làm thủ tục bay.

Cùng bay với bố mẹ của Đoàn Văn Hậu còn có bố mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh trai Nguyễn Quang Phong của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và người nhà của cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam-2
Bố Mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Sức khỏe cộng đồng.

Nếu như bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng từng có nhiều lần ra nước ngoài để theo dõi con trai thi đấu thì đây là lần đầu tiên bố mẹ cầu thủ Văn Hậu ra nước ngoài nên có đôi chút bỡ ngỡ.

Trao đổi với Thế giới trẻ, anh trai Quang Hải - Quang Phong cho biết anh cùng người nhà, bạn bè luôn cổ vũ hết mình cho em trai. Ai cũng tin tưởng Quang Hải sẽ thi đấu thành công trong trận gặp Nhật Bản hôm nay.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam-3
Quang Phong - anh trai của cầu thủ Quang Hải. Ảnh: Thế giới trẻ.

Ngoài người thân của các cầu thủ sang cổ vũ còn có đông đảo người hâm mộ Việt Nam cũng đã xuất phát sang Dubai để ủng hộ tinh thần đội tuyển.

Sáng 24/1, hàng trăm cổ động viên có mặt tại sân bay Nội Bài chuẩn bị cho chuyến bay thẳng đặc biệt sang Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng Tứ kết Asian Cup 2019.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam-4
Cổ động viên đã có mặt ở sân bay từ sớm.

Chiếc Airbus A350 của một hãng hàng không nổi tiếng chở hơn 300 cổ động viên xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30, sau khoảng 6 giờ thì đến Dubai và sẽ trở về vào đầu giờ sáng hôm sau.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh trai Quang Hải đã lên đường sang Dubai để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam-5
Các CĐV hào hứng với chuyến bay được khai thác bằng “siêu máy bay” thân rộng Airbus A350.

Toàn thể CĐV lên đường với niềm tin những cầu thủ sẽ làm nên mốc son mới cho nền bóng đá Việt Nam trong trận đấu Tứ kết Asian Cup với Nhật Bản trên sân vận động Al-Maktoum. Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (giờ Việt Nam).

Theo Saostar


Asian cup 2019 Đoàn Văn Hậu Quang Hải Bùi Tiến Dũng đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất