Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ 'khịa' Nhật Lê

Càng ngày, Thanh Huyền có vẻ càng thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với Quang Hải.

Là "đào hoa boy" nổi tiếng làng bóng, Quang Hải sở hữu tình trường dài dằng dặc khiến ai không follow nhiều khéo còn chẳng đọc được hết tên những cô gái anh chàng từng hẹn hò.

Ở thời điểm hiện tại, nam cầu thủ đang trong mối quan hệ yêu đương với gái xinh hơn tuổi tên Chu Thanh Huyền, cả hai dường như còn đã tiến tới cả bước về ra mắt gia đình.

Tuy nhiên, như thường lệ, dù Thanh Huyền rất xinh và được nhận xét là rất hợp đôi với Quang Hải thì một vài netizen "hoài niệm" vẫn gọi hoài gọi mãi tên Nhật Lê - mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải.

Kết quả là mới đây, khi tên người cũ của bạn trai tiếp tục bị nhắc đến trong livestream của chính mình, Thanh Huyền đã tỏ rõ thái độ không hề biết Nhật Lê là ai, thậm chí còn hỏi ngược lại có phải... "quả lê" không.

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-1
Thanh Huyền tỏ rõ thái độ khi một vài netizen vẫn nhắc đến "chị Lê" (Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải).

Đáng chú ý là lời đáp trả của Thanh Huyền dường như đã khiến một bộ phận fan đu thuyền Hải - Lê không quá hài lòng. Nhiều người không ngại vào tận trang cá nhân gái xinh công kích, mắng cô kém duyên, không biết tôn trọng người khác. Và dù Quang Hải - Nhật Lê đã chia tay rất lâu rồi thì tới giờ vẫn có người hy vọng cả hai quay lại với nhau vì trông Nhật Lê hợp hơn Thanh Huyền.

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-2
Nhiều netizen chỉ trích bạn gái mới của Quang Hải vì gọi Nhật Lê là "quả lê".

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-3
Thậm chí, có người còn mắng cô nàng là trà xanh.

Đương nhiên, bộ phận netizen vào bênh vực bồ mới của Quang Hải cũng rất đông đảo. Và trong lúc dân tình không để ý thì Thanh Huyền đã thả tim kha khá bình luận ủng hộ mình như thế.

Chưa dừng lại ở đó, gái xinh Đông Anh này còn lần đầu tiên có tương tác trực tiếp với comment nhắc tên bạn trai mình. Hành động Thanh Huyền nhấn like lời nhắn có nội dung "Chị ơi, chị hãy iu thương Quang Hải nha chị" có ý nghĩa thế nào thì ai cũng tự hiểu rồi nha. Xem chừng giờ người ta chẳng còn giấu gì nữa đâu!

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-4
Thanh Huyền thả tim và cảm ơn người bênh vực mình.

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-5
Không nói lời nào nhưng hành động này của cô nàng đã ngầm chứng minh tình cảm với Quang Hải.

Bồ mới Quang Hải thả like bình luận bênh vực mình trong vụ khịa Nhật Lê-6
Cặp đôi đang trong mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí còn để lộ hình ảnh về ra mắt.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bo-moi-quang-hai-am-tham-tha-like-binh-luan-benh-vuc-minh-trong-vu-khia-nhat-le-con-hua-se-iu-thuong-ban-trai-162211509174138667.htm

Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất